Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Nha Trang – mục tiêu săn đón trong tháng 4 – 5

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Nha Trang trong thời gian tháng 4 – 5 sẽ đưa bạn đến thành phố ven biển, nơi có những hòn đảo miền nhiệt đới thiên đường, những bãi biển xanh và cát trắng đẹp đến mê người với chi phí thật tiết kiệm. Cùng vemaybayreonline tham khảo bài viết và sẵn sàng cho chuyến đi thật hấp dẫn nhé!

Khám phá những cảnh đẹp mê hồn tại Nha Trang

Khám phá những cảnh đẹp mê hồn tại Nha Trang

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Nha Trang của các hãng hàng không trong nước

Từ thành phố Sài Gòn, du khách sẽ lên máy bay tại Tân Sơn Nhất để di chuyển tới Cam Ranh tại Nha Trang. Hành trình hiện được 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific thực hiện trong thời gian trung bình là 1 giờ 5 phút và được khai thác với tổng tần suất là 11 chuyến bay mỗi ngày. Với lịch trình vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Nha Trang trong nhiều khung giờ đa dạng du khách sẽ có thể thoải mái lựa chọn những hành trình sao cho phù hợp nhất.

>>> Bài viết liên quan: Chạm tay mùa thu thiên đường biển cùng vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Nha Trang

Trong thời gian tháng 4 – 5, hãng hàng không Vietnam Airlines với những chuyến bay cao cấp của mình luôn là mục tiêu săn đón của nhiều người. Mỗi ngày, hãng cung cấp khoảng 4 hành trình Sài Gòn – Nha Trang với khung giờ bay sớm nhất là 07:35 – 08:45 và muộn nhất là 19:55 – 21:05. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, hãng cũng đánh giá cao bởi sự chính xác trong từng lịch trình của mình. Vì vậy, sẽ không khó hiểu khi những mức giá của hãng đưa ra thường cao hơn so với mặt bằng chung nhưng hoàn toàn xứng đáng.

Với tần suất chuyến bay lên tới 6 chuyến bay trên ngày, Vietjet Air mang đến cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn về hành trình nhất. Bạn có thể tìm và đặt cho mình những chuyến bay của hãng trong các giờ bay 06:30 – 07:30 đến 20:15 – 21:15. Các dịch vụ, tiện ích của hãng khá hạn chế nhưng bù lại mức giá rẻ cùng các chương trình khuyến mãi lại là điều hấp dẫn và khiến hành khách yêu thích Vietjet Air.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay giá rẻ tháng 4 – 5 – 6 đi Nha Trang

Dù chỉ thực hiện duy nhất một chuyến bay trong ngày những những tấm ve may bay gia re Sai Gon Nha Trang của Jetstar Pacific vẫn dành được nhiều sự quan tâm của khách du lịch. Nguyên nhân chính khiến những hành trình của hãng được chú ý như vậy là bởi những tấm vé cực rẻ, thường xuyên ở mức thấp kịch sàn của hãng. Du khách muốn có một hành trình tiết kiệm hãy chú ý và sắp xếp lịch trình cá nhân để lên chuyến bay vào lúc 07:00 – 08:10 của hãng.

Giá vé máy bay đi Nha Trang Jetstar, Vietjet, Vietnam Airlines từ Sài Gòn

Biểu đồ vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Nha Trang tháng 4

Biểu đồ vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Nha Trang tháng 4

Để tiện cho việc so sánh và đánh giá vé máy bay đi Nha Trang từ Sài Gòn của hãng hàng không theo từng tháng, mời bạn quan sát nhanh bảng dưới đây.

Hành trình Hãng hàng không Giá vé máy bay rẻ trong tháng (VNĐ)
Tháng 4 Tháng 5
Sài Gòn – Nha Trang Vietnam Airlines 500.000 500.000
Vietjet Air 99.000 99.000
Jetstar Pacific 55.000 55.000

Lưu ý:

+ Giá vé máy bay đi Nha Trang trong bảng trên được áp dụng cho hành trình 1 chiều, chưa bao gồm các loại thuế phí.

+ Bảng giá vé được cập nhật ngày 04/02/2018 và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và giờ bay.

Trên đây là một số tin tức tóm tắt giá vé và lich bay Sai Gon-Cam Ranh trong tháng 4 -5. Để tìm hiểu thông tin liên quan bạn hãy truy cập website: dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ nhanh tới hotlines: 094-555-3434/099-555-3434 để được những nhân viên của Du lịch Đại Dương tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.