Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng hấp dẫn nhất
98%Overall Score
Reader Rating: (0 Votes)
0%

Sắm ngay cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng  tại vemaybayreonline.net để có những trải nghiệm thú vị tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” các bạn nhé!

Cần biết gì khi mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng?

Sân bay Đà Nẵng:

Điểm dừng chân đầu tiên khi bạn chọn mua vé máy bay đi đà nẵng đó chính là Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng. Sân bay này thường đón lượng khách rất lớn, chỉ xếp sau Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Sân bay cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 3km, nên bạn có thể di chuyển vào trong thành phố bằng xích lô nếu muốn ngắm cảnh từ  sân bay về khách sạn, hoặc bạn có thể đi taxi, xe buýt sẽ chỉ mất từ 5 phút – 10 phút.

Hai chuyến bay nội địa phổ biến nhất:

Từ Hà Nội đi Đà Nẵng:

Đường bay này là một trong những đường bay trọng điểm của 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jestar Pacific. Và đó cũng là lý do mà có rất nhiều chương trình ưu đãi vé máy bay gia re đi Đà Nẵng được bán ra từ các hãng trên.

Giá cụ thể của Vietnam Airlines sẽ từ 1.050.000đ – 2.015.000đ với khoảng 11 chuyến bay 1 ngày; vé máy bay đi Đà Nẵng Jestar thường dao động từ 190.000đ – 720.000đ và có 3 chuyến/ngày; còn vé máy bay của VietJet sẽ trong khoảng 199.000đ  đến 890.000đ với 8 chuyến bay/ngày.

Tham khảo giá vé các hãng qua biểu đồ dưới đây:

Biểu đồ giá vé máy bay giá rẻ tháng 7/2017 của các hãng

Biểu đồ giá vé máy bay giá rẻ tháng 7/2017 của các hãng

Từ Sài Gòn đi Đà Nẵng:

Chặng bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng cũng được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa. Tuy nhiên có sự chênh lệch so với giá vé máy bay từ  Hà Nội đi Đà Nẵng và số lượng chuyến bay. Cụ thể: giá vé của Vietnam Airlines dao động từ 490.000đ – 2.015.000đ, tần suất 12 chuyến/ngày;Jestar có 5 chuyến một ngày giá dao động từ 290.000đ – 520.000đ; VietJet từ 299.000đ – 499.000đ, đây cũng là hãng thường bán vé máy bay gia re đi Đà Nẵng nhất trong 3 hãng.

Biểu đồ giá vé máy bay đi Đà Nẵng từ Tp HCM của 3 hãng

Biểu đồ giá vé máy bay đi Đà Nẵng từ Tp HCM của 3 hãng

Lưu ý: – Biểu đồ trên thể hiện giá vé máy bay một chiều.

            – Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ.

            – Giá vé trên có thể thay đổi phụ thuộc thời điểm bay, bạn có thể tìm được ve may bay gia re di Da Nang vào các thời điểm sáng sớm và ban đêm vì đó là những chuyến đi không phổ biến cho lắm và có nhiều điều không phù hợp cho hành trình du lịch của bạn.

– Một số chặng bay quốc tế phổ biến phải nói đến như: Bắc Kinh/Seoul/Singapore/Ôn Châu – Đà Nẵng,…

Có thể săn được vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng ở đâu?

Bạn muốn sở hữu chiếc ve may bay gia re di Da Nang nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì hãy đến ngay Du Lịch Đại Dương nhé! Là một đại lý bán vé trực tiếp của các hãng hàng không nội địa, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến tay bạn những chiếc vé có giá tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.