Tuần lễ chia sẻ trải nghiệm tại các nước ASEAN qua ảnh
73%Overall Score
Reader Rating: (0 Votes)
0%

Nhân dịp kỷ niệm Năm Giao lưu văn hóa ASEAN-Hàn Quốc 2017 và 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Trung tâm ASEAN-Hàn Quốc phát động Cuộc thi ảnh về văn hóa và du lịch ASEAN.

Trải nghiệm tại các nước ASEAN qua ảnh

Tin tức liên quan:

Cuộc thi dành cho tất cả người dân các nước ASEAN và đất nước Hàn Quốc nhằm mục đích khám phá vẻ đẹp của 10 quốc gia thành viên ASEAN theo 4 chủ đề: kỳ quan thiên nhiên; kỳ quan văn hóa; ẩm thực; và con người ASEAN. Qua đó, góp phần tăng cường giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các dân tộc ASEAN và Hàn Quốc.

Tin tức liên quan:

Theo đó, để tham gia cuộc thi, các thí sinh có thể truy cập vào website: http://photo.aseankorea.org để cung cấp các thông tin theo yêu cầu và đăng tải ảnh lên trang web.

Ảnh dự thi phải là tác phẩm gốc của người đăng ký dự thi và được thực hiện trong vòng 3 năm trở lại đây. Thời hạn gửi ảnh dự thi ​đến hết ngày 23/4/2017. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 18/5/2017.

Về cơ cấu giải thưởng, sẽ có 01 Giải Nhất (gồm 2 vé khứ hồi hạng phổ thông đi tới bất kỳ điểm một nào trong ASEAN và Hàn Quốc); 04 Giải Nhì dành cho 4 chủ đề dự thi (mỗi giải thưởng tương ứng là 01 iPad Mini 2); 45 Giải Ba (mỗi giải tương ứng 1 có 01 thẻ quà tặng trị giá 10 USD). Ngoài ra, còn có các Giải thưởng đặc biệt do cơ quan du lịch các quốc gia trao tặng bãi biển núi giải thưởng từ Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, Cục Du lịch Philippines, Cục Du lịch Singapore và Tổng cục Du lịch Thái Lan (Mỗi người đạt giải có cơ hội nhận 2 vé khứ hồi hạng phổ thông bao gồm các nước trên).

Tin tức liên quan:

Đặc biệt, ảnh đoạt giải sẽ được trưng bày tại nhiều địa điểm ở Hàn Quốc như: tại Trung tâm mua sắm COEX, Seoul (từ 1-4/6); tại Trung tâm Văn hóa Ansan, tỉnh Gyeonggi (từ 15-30/6); tại Thư viện TP Seoul (1-31/7); tại Hội trường ASEAN thuộc Trung tâm ASEAN-Hàn Quốc tại Seoul (từ tháng 8 đến tháng 12/2017).

Theo Vé máy bay giá rẻ Online

Leave a Reply

Your email address will not be published.