Tư vấn mua vé máy bay tphcm đi chu lai giá tốt nhất
98%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

Nên mua vé máy bay tphcm đi chu lai ở đâu, của hãng hàng không nào để có giá tốt nhất là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Điều này cũng không có gì lạ khi vé máy bay giá rẻ tphcm đi chu lai là cầu nối để đưa bạn đến hàng loạt các điểm du lịch nổi tiếng trong nước như Phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm, khu Di sản Văn hóa Mỹ Sơn, biển Cửa Đại, đảo Lý Sơn,…. Nếu như bạn cũng băn khoăn về câu hỏi trên, đang không biết nên mua ve may bay tu tphcm di chu lai của VietJet hay Jetstar, hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

Lịch sử, các hãng hàng không khai thác đường bay tp hcm đi chu lai

Các chuyến bay từ Sài Gòn đi Chu Lai khởi hành từ cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và hạ cánh tại sân bay Chu Lai. Ngày 22/02/2004,  cảng hàng không quốc tế Chu Lai chính thức được khởi công xây dựng, và đến ngày 22/03/2005, Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay Sài Gòn – Chu Lai thành công.

Chùa Cầu tại Hội An trong đêm thả đèn hoa đăng

Chùa Cầu tại Hội An trong đêm thả đèn hoa đăng

Trong suốt 10 năm, từ năm 2005 đến năm 2015, vé máy bay đi Chu Lai chỉ có duy nhất Vietnam Airlines cung cấp. Tuy nhiên, theo nhu cầu đi lại của người dân, vé máy bay giá rẻ tphcm đi Chu Lai ngày càng trở nên khan hiếm hơn. Chính vì vậy mà ngày 27/05/2015, hãng hàng không VietJet Air đã mở đường bay này và được rất nhiều hành khách ủng hộ. Chỉ trong 1 tuần đầu tiên, hơn 300 vé máy bay đi Chu Lai từ Sài Gòn của VietJet Air đã được bán hết. Đến nay, đường bay này vẫn được khai thác bởi VietJet, ngoài ra còn có Jetstar, đôi lúc cũng có chuyến bay thương mại của Vietnam Airlines trên hành trình này nhưng không có lịch cụ thể.

Theo cập nhật tại website dulichdaiduong.vn, giá vé máy bay VietJet cho hành trình tp hcm đi chu lai khá mềm, chỉ từ 199.000đ trở lên. Ở thời điểm hiện tại, VietJet Air là hãng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất để bay từ Sài Gòn ra Chu Lai với có 3- 4 chuyến bay mỗi ngày, lịch bay chu lai – tphcm của hãng cũng có đủ các giờ từ sáng đến chiều. Thông thường là khởi hành vào những khung giờ sau: 07h25, 11h30 và 14h50. Riêng hãng hàng không Jetstar Pacific chỉ có một chuyến bay trong ngày, khởi hành lúc 15h15. Giá ve may bay jetstar di chu lai hiện nay không có sự chênh lệch nhiều so với VietJet Air.

Vé máy bay tphcm đi chu lai của VietJet Air

Vé máy bay tphcm đi chu lai của VietJet Air

Nên đặt vé máy bay tphcm đi chu lai của hãng nào?

Giữa VietJet và Jetstar, rất nhiều khách hàng lựa chọn mua vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ VietJet Air. Sở dĩ như vậy vì:

VietJet có rất nhiều vé máy bay giá rẻ tphcm đi chu lai, một ngày hãng này có 3- 4 chuyến bay trong khi Jetstar chỉ có 1 chuyến. Với số lượng chuyến bay như vậy, giờ bay lại linh hoạt từ sáng đến chiều tạo điều kiện cho hành khách lựa chọn vé phù hợp với lịch trình của mình dễ dàng hơn.

Và nếu đặt vé máy bay VietJet Air đi Chu Lai hành khách sẽ được bay trên máy bay Airbus A320 hiện đại, chất lượng tốt. Các dịch vụ cộng thêm, đặc biệt là gói hành lý kí gửi lên tới 40kg của VietJet cũng không quá đắt.

Qua bài viết trên, hi vọng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Nếu muốn mua vé máy bay đi Chu Lai của VietJet Air hay Jetstar Pacific, vui lòng liên hệ tới số điện thoại 094-555-3434 | 099-555-3434 để được tư vấn chi tiết. Vé máy bay giá rẻ Trực tuyến chúc bạn có một hành trình an toàn và thoải mái!

Leave a Reply

Your email address will not be published.