Trải nghiệm Sơn Đoòng giữa lòng Thành phố Hà Nội
79%Overall Score
Reader Rating: (0 Votes)
0%
Vừa qua tại Thành phố Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Quảng Bình phối hợp tổ chức họp báo về chương trình quảng bá văn hóa, du lịch “Quảng Bình trong lòng Hà Nội”.

Trải nghiệm Sơn Đoòng giữa lòng Thành phố Hà Nội

Chương trình “Quảng Bình trong lòng Hà Nội” gồm 1 chuỗi các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, trong đó lễ khai mạc được tổ chức 19h ngày 25/3, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, phố đi bộ của thủ đô Hà Nội. Tiếp đến, vào 20-22h30’ trong những ngày 26 và 27/3, tại Nhà hát Lớn thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật “Quảng Bình trong câu hát”.

Tin liên quan:

Cũng trong thời gian này, nhiều sự kiện hấp dẫn khác cũng được tổ chức như Hội nghị quảng bá, xúc tiến và kết nối du lịch; triển lãm trưng bày ảnh “Quảng Bình – Điểm tới hấp dẫn nhất châu Á”; giới thiệu quảng bá, xúc tiến điểm đến du lịch Quảng Bình qua các gian hàng trưng bày; không gian văn hóa dân ca hò khoan Lệ Thủy; chương trình tìm hiểu “Quảng Bình-Vương quốc hang động thế giới” kết hợp sở hữu các hoạt động sân khấu hóa, giao lưu nghệ thuật.

Tin liên quan:

1 điểm thú vị được Ban Tổ chức chia sẻ là sẽ sở hữu 1 diện tích thu hút quý khách trải nghiệm chinh phục tuyến du lịch “Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới” những điều trải nghiệm thú ví, bất ngờ, giúp mọi người cảm nhận được cảm giác chinh phục Sơn Đoòng ngay giữa lòng Hà Nội. Bên cạnh đó, chương trình biểu diễn những làn điệu hò khoan Lệ Thủy sẽ được tổ chức tại nhà Bát Giác cũng sẽ tạo ấn tượng mạnh sở hữu các bạn…Chương trình được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của du lịch Quảng Bình đến người dân Thủ đô, khách du lịch trong nước, quốc tế, góp phần tạo dựng sự quan tâm, thu hút khách du lịch Hà Nội và nhiều nơi tới Quảng Bình, nhằm phát triển du lịch Quảng Bình trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đây cũng là cơ hội để những doanh nghiệp du lịch hai địa phương gặp gỡ, kết nối hoạt động, trao đổi mua bán sản phẩm, ký kết hợp đồng đưa khách đến Quảng Bình và Hà Nội; đồng thời thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp Hà Nội tới khai thác tiềm năng, lợi thế du lịch Quảng Bình.Quảng Bình được đánh giá là địa phương sở hữu tài nguyên du lịch độc đáo hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Tin liên quan:

Trong đó nổi bật là Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được UNESCO hai lần công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới các tiêu chí về địa chất, địa mạo, đa dạng sinh học và cảnh quan môi trường. Đây cũng là di sản đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á đạt 3 trên 4 tiêu chí dành cho 1 di sản thiên nhiên thế giới.Bên cạnh đó, Quảng Bình cũng đường bờ biển dài nhất Việt Nam sở hữu nhiều bãi tắm đẹp, hoang sơ, nước trong, cát mịn và nhiều món ăn hải sản độc đáo… Quảng Bình cũng là quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp, của Mẹ Suốt; nơi diễn ra nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc; nơi đang lưu giữ nhiều giá trị văn hóa độc đáo, những di sản văn hóa vật thể, phi vật thể quý như Ca trù, Hò khoan Lệ Thủy

Theo Vé máy bay giá rẻ Online

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.