Ngày càng nhiều người chọn Nga là điểm đến để du lịch, thăm thân, công tác,… Tuy nhiên để được nhập cảnh thì bạn cần phải có visa. Vậy thời gian làm visa đi Nga mất bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thời gian làm visa đi Nga mất bao lâu?

Với những trường hợp tự túc thì thời gian làm visa đi Nga sẽ tốn nhiều ở khâu chuẩn bị bởi những loại thủ tục rườm rà mà lại dễ sai. Rất nhiều trường hợp khi nộp hồ sơ thì bị trả lại do có lỗi và không lấy lại được tiền cọc do quy định của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Vì thế, hãy chịu khó bỏ ra thêm một chút thời gian để rà soát, kiểm tra kỹ càng thông tin và các loại thủ tục xin visa Nga trước khi nộp lên Đại sứ quán. Khi đã nộp hồ sơ và không bị sai sót thì thời gian làm visa đi Nga chỉ tốn 8 ngày chờ đợi. Trong một số trường hợp cấp bách thì có thể thời gian sẽ giảm xuống còn 4 ngày. Đây là thời gian làm visa đi Nga mà Đại sứ quán đã quy định, bạn không thể làm nhanh hơn được.

Thời gian làm visa đi Nga ngắn như trên là trong trường hợp bạn đã có giấy mời từ phía Nga. Đây là loại giấy mời bắt buộc và quan trọng nhất khi đi xin visa.

Thời gian làm visa đi Nga mất bao lâu?

Thời gian làm visa đi Nga mất bao lâu?

Trong trường hợp bạn chưa có giấy mời thì thời gian làm visa đi Nga mất bao lâu? Nếu chưa có giấy mời thì bạn bắt buộc phải sử dụng dịch vụ visa để mua giấy mời về tự đi xin hay dùng dịch vụ visa trọng gói của các công ty làm visa uy tín như Du lịch Đại Dương. Và thời gian làm visa đi Nga sẽ kéo dài hơn tùy thuộc vào loại visa bạn muốn xin, tối thiểu 30 ngày. Do khi nộp đơn xin giấy mời ở cơ quan xuất nhập cảnh Nga đã mất khá nhiều thời gian.

Bạn có thể xin visa đi Nga ở đâu? Hiện tại, có 3 địa chỉ ở Việt Nam mà bạn có thể nộp hồ sơ, đó là Đại sứ quán ở Hà Nội, Lãnh sự quán ở Đà Nẵng và tp Hồ Chí Minh. Nếu bạn gần địa chỉ nào thì hãy đến đó. Hãy tìm hiểu về lịch làm việc của các nơi này để không mất thời gian, công sức đi lại nhé. Không phải ngày nào, thời gian nào Đại sứ quán/Lãnh sự quán cũng tiếp nhận hồ sơ và trả visa đâu nhé.

Dịch vụ visa nào có thể tin tưởng được?

Vì nhu cầu xin visa Nga bằng dịch vụ tăng cao nên hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng cũng có nhiều người lợi dụng lòng tin của mọi người để lừa đảo, thiếu uy tín, thất hứa. Điều này gây hậu quả nghiêm trọng khi bạn bị lỡ kế hoạch của mình. Vậy nên chọn công ty làm visa uy tín nào?

Dịch vụ làm visa đi Nga trọn gói tại Du lịch Đại Dương luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi quý khách hàng có nhu cầu, mang đến nhiều lợi ích như: thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình những vấn đề liên quan hoàn toàn MIỄN PHÍ và mức chi phí vô cùng rẻ.

Làm visa ở Du lịch Đại Dương uy tín và chất lượng hàng đầu

Làm visa ở Du lịch Đại Dương uy tín và chất lượng hàng đầu

Đến với Đại Dương bạn không phải mất quá nhiều công sức để chuẩn bị hồ sơ hay thư mời đi Nga. Nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục làm visa đi Nga và giao visa cho quý khách ngay khi có kết quả, cam kết đúng hẹn không làm lỡ kế hoạch của khách hàng.

* Chuyển trực tiếp visa nhanh tới tay khách hàng

* Chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín là đơn vị đối tác lâu năm của Du lịch Đại Dương

Thủ tục làm visa Nga tại Đại Dương chỉ cần những giấy tờ như sau:

+ Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Đơn xin cấp visa

+ Ảnh thẻ kích thước 3,5×4,5, nền trắng

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ làm visa đi Nga của Đại Dương, hay săn tìm những tấm vé máy bay Nga giá rẻ… quý khách có thể truy cập vào trang web: Dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ qua hotline 1900 636 651 – 0962 062 444, để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Địa chỉ công ty Du lịch Đại Dương:

Trụ sở chính: 304 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 131 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published.