Hiện tại dịch vụ làm visa đi Nga tại Du lịch Đại Dương đang cung cấp dịch vụ làm visa đi Nga cho người Việt Nam và người nước ngoài đang cư trú và làm việc tại Việt Nam. Nếu còn đang thắc mắc về thủ tục xin visa cho người nước ngoài đi Nga thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Thủ tục xin visa cho người nước ngoài đi Nga

Xin visa cho người nước ngoài đi Nga tại Việt Nam

Không chỉ công dân Việt Nam, những người đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam cũng có nhu cầu làm visa đi Nga. Với trường hợp này, bắt buộc bạn phải có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động do nhà nước Việt Nam cấp thì có thể xin visa tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Nga ở Việt Nam mà không cần trở về nước. Tại đây bạn cũng phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ theo đúng quy định, nộp hồ sơ, trả lời phỏng vấn…

Mua được vé máy bay giá rẻ đi Nga – Chuyện không tưởng

Xin visa cho người nước ngoài đi Nga tại Đại Dương

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm khi xin visa tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán hay vẫn còn gặp khó khăn với thủ tục làm visa đi Nga thì hãy sử dụng dịch vụ của Du lịch Đại Dương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói từ A-Z, được tư vấn về quá trình chuẩn bị hồ sơ, giảm thiểu mọi sai sót không đáng có và đặc biệt bạn không cần thư mời đi Nga. Những giấy tờ khi xin visa cho người nước ngoài cũng giống như xin visa đi Nga cho người Việt Nam, kèm thêm với thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động của người đó.

> bạn có thể tìm hiểu thêm về giấy tờ làm visa đi Nga đầy đủ và chi tiết nhất.

Nếu như bạn đang mong muốn tiến hành xin visa đi Nga thì tại Đại Dương chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa đi Nga cho người nước ngoài với thủ tục đơn giản và mức chi phí rẻ.

Du lịch Đại Dương cung cấp làm visa trọn gói, quý khách chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành mọi thủ tục còn lại và trao trả visa ngay khi có kết quả.

Ngoài cung cấp dịch vụ làm visa Nga thì Du lịch Đại Dương còn hỗ trợ bạn trong việc săn tìm những tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ… tiết kiệm chi phí cho chuyến hành trình của bạn. Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty, hoặc truy cập vào trang web: Dulichdaiduong.vn hay cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 636 651 hoặc 0962 062 444 để cập nhật thêm thông tin hữu ích về những vấn đề liên quan đến dịch vụ làm visa Nga, dịch vụ làm visa cho người nước ngoài…

Làm visa ở Du lịch Đại Dương uy tín và chất lượng hàng đầu

Làm visa ở Du lịch Đại Dương uy tín và chất lượng hàng đầu

Địa chỉ công ty Du lịch Đại Dương:

  • Trụ sở chính: 304 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 131 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published.