Tháng 11 này bạn có chuyến du lịch đến Đà nẵng, rời xa thủ đô ngàn năm văn hiến Hà nội đến v ới Đà nẵng miền đất miền Trung đầy nắng gió với biết bao địa danh du lịch hấp dẫn, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp gần gũi nơi đây. Vậy bạn đã biết giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng bao nhiêu tiền trong tháng 11 này chưa? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng bao nhiêu tiền?

Biểu đồ giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng tháng 11:

Biểu đồ giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng tháng 11:

Bảng giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng tháng 11:

Bảng giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng tháng 11

Giải đáp thắc mắc giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng bao nhiêu tiền trong tháng 11:

Cả 3 hãng hàng không nội địa Việt Nam đều khai thác chuyến bay Hà nội Đà nẵng. Vé máy bay Hà nội Đà nẵng giá rẻ của VietNam Airline là 399.000 VNĐ, và giá vé trong tháng này dao động từ 399.000 -810.000 VNĐ/vé với tần suất chuyến bay của hãng là 11 chuyến/ngày nên quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn của hãng hàng không chất lượng cao này. Hãng hàng không VietJet tần suất bay 1 ngày là 5 chuyến giá rẻ nhất trong tháng là 149.000 VNĐ/vé, và dao động từ 149.000-480.000 VNĐ/vé. Đối với Jetstar vé máy bay đi Đà nẵng giá thấp nhất là 550.000 VNĐ, giá được dao động từ 550.000-720.000 VNĐ/vé với tần suất bay của hãng này là 1 chuyến/ngày.

Một số lưu ý:

Giá vé máy bay Hà nội Đà nẵngVemaybayreonline  đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo vào thời điểm nhất đinh

– Giá vé trong bài viết là giá vé cho hành trình 1 chiều chưa bao gồm tiền thuế và phụ phí.

Bạn nên đặt vé máy bay Hà nội Đà nẵng trực tuyến ở đâu?

Sau khi đã giải đáp được giá vé máy bay Hà nội Đà nẵng bao nhiêu tiền? thì vấn đề đặt vé ở đâu bạn đã tìm hiểu chưa?

Đội ngũ booker của công ty du lịch đại dương

Để đặt vé trực tuyến nhanh  nhất và dễ dàng nhất bạn truy cập vào website: dulichdaiduong.vn  của công ty du lịch đại dương. Khi đó bạn sẽ biết được tất cả thông tin về vé máy bay khuyến mại, hành trình bay của các hãng hàng không nội địa và 26 hãng hàng không quốc tế. Chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin về điểm đến, điểm đi, thời gian cụ thể thì việc sở hữu tấm vé máy bay Hà nội Đà nẵng đã đạt đến 90% rồi. Cuối cùng bạn chỉ cần thanh toán là hoàn thành quá trình đặt vé rồi. Tại Công ty du lịch đại dương với hình thức thanh toán rất linh hoạt với 3 sự lựa chọn đó là Thanh toán tại văn phòng – Thanh Toán Tại nhà – Thanh toán online chuyển khoản. Hầu như phần lớn khách hàng đều chọn hình thức thanh toán online chuyển khoản để tiết kiệm được thời gian và công sức.

Để giải đáp thắc mắc về vé máy bay Hà nội Đà nẵng bao nhiêu tiền? hay hành trình và giờ bay cụ thể của chuyến đi hay vé máy bay tết 2018 quý khách vui lòng gọi 094-555-3434 để các booker tư vấn nhiệt tình nhé

Có thể bạn quan tâm: Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Đà Nẵng tháng 11/2017

Leave a Reply

Your email address will not be published.