Săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet Air 2017
99%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
99%

Sài Gòn được biết đến là một thành phố trẻ năng động và phát triển bậc nhất của Việt Nam. Nên việc mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet cũng vì thế mà được quan tâm nhiều hơn của khách du lịch có dự định muốn đến nơi đây.

Những thông tin cần biết về vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet Air:

Sài Gòn là một cửa ngõ giao thông vô cùng quan trọng. Nên dịch vụ hàng không tại đây cũng rất phát triển, và đây cũng là đường bay phổ biến được khai thác bởi các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Hãng hàng không nội địa được nhiều khách du lịch tin dùng đó là VietJet Air.

Thông tin về hãng hàng không VietJet Air:

VietJet Air là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Hãng có một phong cách phục vụ mới, trẻ trung năng động, cung cấp nhiều chuyến bay giá rẻ đến   với khách hàng và đang dần dần có một chỗ đứng nhất định trong thị trường hàng không trong nước cũng như thị trường quốc tế.

Thông tin về sân bay Tân Sơn Nhất:

Sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất

Khi bạn mua vé máy bay đi Sài Gòn, bạn sẽ hạ cánh tại Sân bay Tân Sơn Nhất – Cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam. Sân bay thuộc quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 8km. Với khoảng cách tới trung tâm thành phố không quá dài, và sân bay còn gần các tuyến đường lớn, vì vậy việc di chuyển tới các địa điểm khác vô cùng thuận lợi cho bạn. Bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông như xe taxi, xe bus, xe ôm, xe lam,…

Thông tin về các chặng bay:

Hãng hàng không VietJet đang khai thác khá nhiều đường bay tới Sài Gòn. Có thể kể đến như: Hà Nội – Sài Gòn, Đà Nẵng – Sài Gòn, Nha Trang – Hà Nội,…

Bạn có thể tham khảo một số chặng bay phổ biến tới Sài Gòn dưới đây:

Biểu đồ giá vé hãng hàng không VietJet chặng Hà Nội - Sài Gòn

Biểu đồ giá vé hãng hàng không VietJet chặng Hà Nội – Sài Gòn

– Hà Nội – Sài Gòn : Chặng bay này được khai thác khoảng 10 – 15 chuyến/ngày, tùy thuộc vào thời gian cao điểm hay thấp điểm, giá vé cho chặng bay này thường dao động từ 390.000đ – 1.150.000đ. Và giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn VietJet có thể giảm mạnh vào thời gian khuyến mãi chỉ có từ 299.000đ tới 499.000đ mà thôi.

Biểu đồ giá vé máy bay VietJet Đà Nẵng - Sài GònBiểu đồ giá vé máy bay VietJet Đà Nẵng - Sài Gòn

Biểu đồ giá vé máy bay VietJet Đà Nẵng – Sài Gòn

– Đà Nẵng – Sài Gòn : VietJet khai thác đường bay này với tần suất 8 -10 chuyến/ngày. Mức giá cho chặng dao động khoảng từ 140.000đ/vé – 1.200.000đ/vé, một số chặng bay có thể cao hơn nữa nếu vào mùa du lịch, lễ, Tết,…

Biểu đồ giá vé VietJet chặng bay Thanh Hóa - Sài Gòn

Biểu đồ giá vé VietJet chặng bay Thanh Hóa – Sài Gòn

– Thanh Hóa – Sài Gòn : mỗi ngày VietJet có khoảng 2 chuyến bay cho chặng bay Thanh Hóa – Sài Gòn và giá vé thường ở mức 288.000đ – 2.900.000đ/1 chặng bay.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có thêm sự lựa chọn thì bạn có thể tham khảo vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar hoặc Vietnam Airlines tại vemaybayreonline.net nữa nhé!

Một số lời khuyên cho bạn khi mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn VietJet Air:

– Vì hoạt động theo phương thức hàng không giá rẻ mà VietJet có rất nhiều chương trình khuyến mãi với giá vé vô cùng hấp dẫn. Họ thường tung ra một số loại vé giá rẻ từ 0 đồng, 10.000 đồng, 99.000 đồng mỗi ngày ( thường diễn ra trong khung giờ vàng 12h – 14h) và vào các dịp đặc biệt. Ngoài ra, hãng cũng thường xuyên có các chương trình giảm giá vé lên tới 50% để phục vụ khách hàng.

Giá vé máy bay luôn luôn biến động, và thường thay đổi theo mùa. Vào khoảng thời gian Tết nguyên đán, mùa du lịch, hè, ngày lễ,… là mùa cao điểm nên giá vé thường tăng cao thậm chí gấp rưỡi gấp đôi giá ngày thường. Do đó, nếu bạn có dự định đi lại vào dịp này bạn nên đặt vé trước một khoảng thời gian 3 tháng để có vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn hấp dẫn nhất, và thuận tiện nhất.

– Nếu có nhu cầu đặt vé, bạn có thể truy cập vào Website: dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 099-555-3434 hoặc 094-555-3434. Du Lịch Đại Dương cam kết sẽ đem đến cho bạn những chiếc vé máy bay tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.