Săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng Jetstar tháng 10/2017
99%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
98%

Hãy đặt mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng Jetstar vào tháng 10/2017 của Du Lịch Đại Dương để đến với “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” này bạn nhé!

Tại sao bạn nên mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng Jetstar tại Du Lịch Đại Dương?

Du Lịch Đại Dương là đại lý vé máy bay cấp 1 chính thức của 3 hãng hàng không nội địa

Du Lịch Đại Dương là đại lý vé máy bay cấp 1 chính thức của 3 hãng hàng không nội địa

Du Lịch Đại Dương là đại lý vé máy bay cấp 1 chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 350 hãng hàng không quốc tế. Vì thế, chúng tôi luôn cập nhật nhanh và sớm nhất những thông tin về vé, hành trình cũng như giá vé, đặc biệt là vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ Jetstar.

Nếu bạn lo lắng đặt vé ở dulichdaiduong.vn khó thì bạn khỏi lo nhé! Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ Jetstar ở Du Lịch Đại Dương rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập điểm đến, điểm đi, thời gian đi và về, số lượng người, là bạn có thể kiếm và lựa chọn cho mình những hành trình bay của các hãng hàng không phù hợp nhất với mình rồi. Khi lựa chọn xong bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến trên với tổng đài 094-555-3434 của chúng tôi, các thao tác đặt vé và thanh toán trên của bạn rất nhanh gọn chỉ trong 3 phút thôi nhé!

Những thông tin về sân bay và các hãng bán vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ 2017.

Thông tin về sân bay Đà Nẵng: Sân bay Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm khoảng 3km, vì vậy bạn có thể di chuyển vào thành phố chưa đến 10p bằng taxi, xe ôm, xích lô,… Và sân bay này đã là một trong số 96 cảng hàng không được Dragonair (Hong Kong) đánh giá là sân bay tốt nhất mà hãng hàng không này khai thác.

Sân bay Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng

Các hãng hàng không khai thác: Hiện nay có 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific khai thác đường bay đến sân bay này. Ngoài ra cũng có nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác tại đây đó là Air Asia, Korean Air, Asian Airlines,…

– Các hành trình bay phổ biến của Jetstar cũng như Vietnam Airlines và VietJet đang khai thác đó là: Hà Nội/Vinh/Hải Phòng/Nha Trang/Cần Thơ/Buôn Mê Thuột/Sài Gòn/Pleiku – Đà Nẵng. Vì vậy, bạn có thể săn vé máy giá rẻ của các hãng không không chỉ Jetstar khi bạn đi ở bất cứ thành phố nào trên đây đó nhé!

Tham khảo 2 đường bay sau nếu bạn muốn đi Đà Nẵng từ Hà Nội và Sài Gòn:

– Đường bay Hà Nội – Đà Nẵng: Nếu bạn mua vé máy bay đi Đà Nẵng từ Hà Nội của Jetstar Pacific thì ở đường bay này hãng hàng không giá rẻ Jetstar khai thác khoảng 3 chuyến bay một ngày và giá vé thường dao động từ 190.000đ – 720.000đ (tùy thời điểm bay), khi bạn đi vào tháng 8 thì vé thường dao động từ 480.000đ – 1.140.000đ/vé, tháng 9 giá vé Jetstar dao động ở mức 280.000đ – 810.000đ/vé.

Nếu bạn đi vào tháng 10 thì có thể tham khảo giá vé cụ thể một ngày sau của Jetstar:

Hành trình cụ thể một ngày tháng 10/2017

Hành trình cụ thể một ngày tháng 10/2017

Lưu ý: Giá vé trên là vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí.

Có thể bạn quan tâm: vé máy bay Tết 2018?

– Đường bay Sài Gòn – Đà Nẵng: Đường bay này cũng là một trong những đường bay chính mà hãng hàng không giá rẻ Jetstar đang khai thác. Với tần suất khai thác của Jetstar Pacific là 5 chuyến bay/ngày và giá vé dao động từ 280.000đ – 810.000đ/vé vào tháng 8, tháng 9 thì vé của hãng có dao động từ 140.000đ – 900.000đ/vé và tháng 10 giá vé là 140.000đ – 340.000đ/vé.

Bạn có thể tham khảo hành trình cụ thể Sài Gòn – Đà Nẵng của Jetstar sau đây:

Giá vé cụ thể một ngày chặng bay Sài Gòn - Đà Nẵng

Giá vé cụ thể một ngày chặng bay Sài Gòn – Đà Nẵng

Lưu ý: Vé máy bay của hãng Jetstar khá rẻ, tuy nhiên bạn nên tránh đặt mua vé vào những dịp lễ, Tết, mùa cao điểm vì lúc đó vé sẽ đắt hơn. Bạn có thể chọn mua vào thời điểm sáng sớm hoặc ban đêm thì sẽ có những vé giá rẻ hơn vào ban ngày.

Ngoài ra, dulichdaiduong.vn cũng khuyên bạn nên đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng trước ít nhất 2 tháng để có được vé với mức giá tốt nhất và hành trình bay thuận lợi nhất nhé! Chúc bạn một ngày tốt lành!

Leave a Reply

Your email address will not be published.