Săn vé máy bay đi Nga hạng thương gia chỉ từ 1.705 USD khứ hồi
98%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

Mùa hè này, các du khách đang có dự định du lịch nước ngoài sẽ có cơ hội bay tới thủ đô “Xứ sở Bạch Dương” với mức giá vé máy bay đi Nga hạng thương gia của Vietnam Airlines cực ưu đãi chỉ từ 1.705 USD. Cùng vemaybayreonline.net tìm hiểu và lên kế hoạch săn vé máy bay ngay từ bây giờ bạn nhé.

Vé máy bay đi Nga hạng thương gia của Vietnam Airlines chỉ 1.705 USD

Cụ thể, Vietnam Airlines đang áp dụng mức giá vé khuyến mại chỉ 1.705 USD (tương đương 40.000.000 đồng) cho hành trình Hà Nội – Moscow hạng thương gia.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Điều kiện vé khuyến mại như sau:

– Giá vé khuyến mại trên là giá vé máy bay đi Nga hạng Thương gia của Vietnam Airlines, áp dụng cho hành trình KHỨ HỒI, chưa bao gồm thuế phí.

Vé máy bay có điều kiện kèm theo. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ ngồi khi đặt vé, giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines mở bán.

– Thời gian xuất vé: 22/04/2017 – 31/05/2017.

– Thời gian dự kiến khởi hành: 22/04/2017 – 30/09/2017.

– Thời gian cho phép dừng tối đa: 01 năm.

– Về đặt chỗ, xuất vé: Chỗ ngồi phải được xác nhận trên toàn bộ hành trình bay.

– Điều kiện hoàn/hủy/đổi vé:

+ Trước ngày bay trên vé: Người mua được phép hoàn/hủy/đổi và đóng lệ phí 50 USD.

+ Vào hoặc sau ngày bay ghi trên vé: Được phép hoàn/hủy/đổi, đóng lệ phí 50 USD.

– Chi tiết về điều kiện vé máy bay đi Nga và thông tin về các chương trình khuyến mại, ưu đãi của hãng hàng không Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ 0962.062.444 để được hỗ trợ.

Săn vé máy bay đi Nga hạng thương gia chỉ từ 1.705 USD khứ hồi của Vietnam Airlines

Với những tấm vé máy bay đi Nga hạng Thương gia giá ưu đãi của Vietnam Airlines, các du khách sẽ có cơ hội đặt chân tới nước Nga đẹp, cổ kính, lãng mạn và nên thơ.

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay đi Moscow

Theo kinh nghiệm của nhiều du khách đã từng du lịch Nga thì thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Moscow là từ tháng 6 cho đến tháng 8. Khoảng thời gian này thời tiết khá ấm áp, vô cùng thuận lợi cho các hoạt động du lịch. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn du lịch muộn hơn thì tháng 9 cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để khám phá mùa thu vàng trên đất nước Nga.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay Hà Nội Nga hạng Thương gia thì hãy nhanh tay để không tuột mất cơ hội này. Vé máy bay khuyến mại Hà Nội – Moscow vẫn được Vietnam Airlines mở bán tới hết ngày 31/05/2017. Tuy nhiên càng đặt vé sớm, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội mua được vé với giá tốt nhất.

Quảng Trường Đỏ - biểu trưng của nước Nga

Quảng Trường Đỏ – biểu trưng của nước Nga

Vui lòng liên hệ Vé máy bay giá rẻ Trực tuyến qua hotline 094-555-3434 để được hỗ trợ đặt vé máy bay khuyến mại cực hấp dẫn bạn nhé.

Xem thêm:

Nếu có một tuần du lịch Moscow bạn sẽ đến đâu?

Ngắm xe điện ngầm hoành tráng hơn xe Batman tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published.