Với tổng diện tích khoảng 507 km2, bao gồm 19 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, Vịnh Nha Trang từng được vinh danh là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Và để chuyến du lịch vịnh Nha Trang của mình trở nên hoàn hảo nhất, bạn đừng quên đến và khám phá những hòn đảo mà vemaybayreonline.net giới thiệu sau đây.

Du lịch vịnh Nha Trang – Cùng đến thăm đảo Hòn Mun

Đảo Hòn Mun ở trên Vịnh Nha Trang có diện tích khoảng 1,2 km2, tại đây có khu bảo tồn biển đầu tiên tại Việt Nam. Sở dĩ như vậy vì Hòn Mun là nơi có môi trường sống lý tưởng của nhiều loại sinh vật biển. Đặc biệt, nước biển tại Hòn Mun rất trong xanh, đến nỗi tưởng chừng bạn có thể nhìn thấy tất cả những loài động vật đang sinh sống dưới làn nước kia, đây cũng là điều kiện tuyệt vời để du khách có thể thực hiện hàng loạt hoạt động tham quan bằng tàu đáy kính hay tham gia lặn biển ngắm san hô.

.>>> Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2018 đi Nha Trang giá rẻ của 3 hãng hàng không nội địa.

Du lịch vịnh Nha Trang – Khám phá Hòn Tằm Nha Trang

Hòn Tằm được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những hòn đảo đẹp nhất trên vịnh Nha Trang. Mỗi năm hòn đảo này thu hút hàng nghìn lượt du khách tới tham quan. Đảo Hòn Tằm sở hữu một thảm thực vật còn nguyên sơ cùng những cánh rừng nhiệt đới đang là nơi sinh sống của nhiều loài động vật quý hiếm. Trong thời gian gần đây, hòn đảo xinh đẹp này đang ngày càng trở nên nổi tiếng và được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến cho kỳ nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Hòn Tằm Nha Trang

Hòn Tằm Nha Trang

>>> Cập nhật nhanh giá ve may bay ngay Tet Mậu Tuất.

Du lịch vịnh Nha Trang – Check-in Hòn Một

Hòn Một là hòn đảo có diện tích nhỏ nhất trong số các đảo tại vịnh Nha Trang. Với diện tích cả đảo chỉ khoảng 1 km2, số người dân sinh sống trên đảo Hòn Một chỉ có khoảng 200 người. Tại đây, họ sống chủ yếu bằng nghề đánh cá và nuôi hải sản. Bên cạnh đó, trên đảo này người dân còn trồng trọt nhiều loại cây ăn quả như xoài, dừa,… khiến cho nhiều người tới đây lần đầu không khỏi ngỡ ngàng.

Để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi nghỉ dưỡng tại Nha Trang và du lịch vịnh Nha Trang tiết kiệm nhất, ngay từ bây giờ bạn hãy liên hệ tới hotline: 094-555-3434/099-555-3434 để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay đi Nha Trang một cách tận tình và nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.