Nên săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn của các hãng ở đâu?
100%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

Bạn đang muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn nhưng có quá nhiều địa chỉ bán vé làm bạn phân vân. Hãy xem bài viết dưới đây của vemaybayreonline.net rồi đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình nào.

Nơi đâu bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn?

Bạn hãy đến với Du Lịch Đại Dương để có cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ hấp dẫn nhất nhé!

Là đại lý bán vé cấp 1 của các hãng hàng không nội địa, chúng thôi luôn cập nhật nhanh chóng, chính xác và sớm nhất thông tin về các loại vé máy bay, các hành trình và giá vé máy bay của mỗi hãng cùng các thông tin về vé máy bay khuyến mãi. Bạn có thể tìm vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn tại dulichdaiduong.vn hoặc bạn liên hệ trực tiếp với tổng đài 094-555-3434 để được tư vấn cụ thể nhất.

Tìm vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn và những thông tin về sân bay bạn nên biết.

Sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất

Khi đi Sài Gòn bằng máy bay, điểm dừng chân đầu tiên của bạn chính là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là cảng hàng không quốc tế có quy mô lớn nhất nước ta. Sân bay nằm cách trung tâm Quận 1 tp HCM khoảng 8km. Với khoảng cách này, bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm bằng các phương tiện công cộng như taxi, bus, xích lô, xe ôm,…

Hiện nay, sân bay đang tiếp đón lượng khách du lịch vô cùng lớn ở cả trong nước và quốc tế đến với Sài Gòn. Vì thế mà những chuyến bay đến đây được các hãng hàng không nội địa khai thác rất mạnh với 17 đường bay được khai thác. Ngoài ra cũng có một số đường bay quốc tế đến Băng Cốc, Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Anh,…cũng được các hãng khai thác với tần suất lớn.

Vé máy bay đi Sài Gòn giá bao nhiêu?

Nếu bạn đi chuyến bay từ Đà Nẵng và Hà Nội thì có thể tham khảo giá vé ở các hành trình đó dưới đây:

– Đường bay Hà Nội – Tp HCM: khi đi từ Sài Gòn, bạn sẽ mua được vé máy báy đi Sài Gòn của cả 3 hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VietJet Air. Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác đường bay này với tần suất trung bình 18 – 20 chuyến bay mỗi ngày và giá vé thường dao động trong khoảng 799.000đ/vé – 1.550.000đ/vé. Hãng hàng không giá rẻ VietJet thì khai thác 21 chuyến bay mỗi ngày, giá vé dao động từ 690.000đ/vé – 1.030.000đ/vé. Còn đối với hãng Jetstar thì hãng khai thác khoảng 7 chuyến/ngày, giá vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar  thường dao động từ 590.000đ/vé – 1.020.000đ/vé.

Bạn có thể tham khảo giá vé các hãng ở một tháng cụ thể sau:

Biểu đồ giá vé các hãng chặng Hà Nội - Sài Gòn

Biểu đồ giá vé các hãng chặng Hà Nội – Sài Gòn

Lưu ý: Giá vé trên cập nhật ngày 20/7/2017 và có thể bị thay đổi.

– Đường bay Đà Nẵng – Sài Gòn: Đường bay này cũng được khai thác bởi cả 3 hãng hàng không nội địa. Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng Đà Nẵng – Sài Gòn với tần suất trung bình 16 chuyến bay/ngày, giá vé sẽ dao động từ 499.000đ – 2.200.000đ/vé. VietJet thì có khoảng 11 chuyến mỗi ngày và mức giá của hãng này thường từ 399.000đ – 930.000đ/vé. Còn hãng nội địa Jetstar có mức giá vé dao động từ 420.000đ – 810.000đ/vé với khoảng 4 chuyến bay mỗi ngày.

Bạn có thể tham khảo giá vé các hãng trong một tháng cụ thể sau:

Biểu đồ giá vé các hãng ở một tháng cụ thể

Biểu đồ giá vé các hãng ở một tháng cụ thể

Lưu ý:

– Trên đây là giá vé một chiều và giá vé chưa được bao gồm thuế phí.

– Giá vé trên có thể biến động tùy vào thời điểm bạn mua. Nếu mua vé vào mùa du lịch, các loại vé Tết 2018 hoặc vé ở dịp lễ, Tết khác thì giá vé cũng sẽ cao hơn so với những dịp thấp điểm.

Với những thông tin về vé và giá trên , chúng tôi hi vọng bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn thành công và có chuyến đi đến thăm tp HCM – nơi được mệnh danh là “ Hòn Ngọc Viễn Đông” thật vui vẻ và đầy ắp kỉ niệm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.