Nên mang đồ chơi nào cho bé khi đi máy bay?
70%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
93%

Bạn chuẩn bị đi du lịch gia đình và đưa em bé đi cùng. Nếu đi bằng máy bay, cho dù bạn đã cố gắng nhưng chắc chắn không tránh khỏi có lúc em bé của bạn sẽ quấy khóc hay khó chịu. Lúc này, những món đồ chơi mà bé yêu thích hẳn sẽ phát huy tác dụng. Hãy cùng vemaybayreonline.net tham khảo một số món đồ chơi nên mang theo khi cho bé khi đi máy bay nhé.

Một vài quyển sách, truyện tranh, truyện cổ tích

Thời gian bay trên máy bay dù chặng ngắn cũng sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Nếu như bé cảm thấy không thoải mái, bạn hãy đọc cho bé nghe những mẩu chuyện cổ tích nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp bé thư giãn đầu óc và nhanh chóng đi vào giấc ngủ. Chắc chắn sẽ có ích hơn nhiều là để bé dán mắt vào màn hình điện thoại hoặc màn hình máy tính phải không?

Một vài quyển sách, truyện tranh, truyện cổ tích

Một vài quyển sách, truyện tranh, truyện cổ tích

Thú bông, gối ôm mà bé yêu thích

Nếu khi ở nhà, bé có người bạn thân là thỏ bông, gấu bông hay một chiếc gối ôm nhỏ mà bé thường ôm khi đi ngủ, thì bạn hãy cố gắng đưa người bạn nhỏ này của bé đi cùng, để mang đến cảm giác thân thuộc và yên tâm hơn cho bé. Bạn cũng có thể rảnh tay hơn khi để bé chơi với bạn của bé đấy.

Thú bông, gối ôm mà bé yêu thích

Thú bông, gối ôm mà bé yêu thích

Máy chơi game cầm tay

Đây là một món đồ mà các bạn nhỏ lớn hơn một chút vô cùng yêu thích. Có thể khi ở nhà, bạn cần nghiêm khắc với bé về việc chơi game. Nhưng khi đi máy bay, bạn hoàn toàn có thể thoải mái hơn với bé một chút, mục đích là để bé cảm thấy dễ chịu trên chuyến bay dài. Tuy nhiên bạn nên lưu ý là máy chơi game không nên dành cho các em bé quá nhỏ.

Máy chơi game cầm tay

Máy chơi game cầm tay

Trên đây là gợi ý của Vé Máy Bay Giá Rẻ Trực Tuyến về một số món đồ chơi hữu ích cho bé khi đi máy bay. Bạn cũng có thể mang theo những món đồ chơi khác tùy theo sở thích và nhu cầu của em bé. Chúc gia đình bạn có một chuyến đi thoải mái và ý nghĩa nhất!

Xem thêm: Khám phá 3 homestay Huế xinh xắn dễ khiến bạn ‘phải lòng’

Leave a Reply

Your email address will not be published.