Vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc là sự lựa chọn tối ưu nhất giúp cho hành khách ở Cần Thơ có thể rút ngắn thời gian đến với Phú Quốc. Để có một chuyến đi vừa thoải mái lại vừa tiết kiệm chi phí, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin vé máy bay giá rẻ online cung cấp dưới đây nhé!

Thông tin về đường bay, giá vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc

Lịch bay Cần Thơ Phú Quốc

 Trong ba hãng hàng không nội địa của Việt Nam hiện nay thì chỉ có duy nhất Vietnam Airlines là đang đăng kí khai thác đường bay thẳng đi Phú Quốc từ Cần Thơ. Mỗi ngày, hãng hàng không này chỉ thực hiện một chuyến bay duy nhất có số hiệu là VN – 8014 vào khung giờ 12:25 – 13:20. Do tần suất bay ít, không có nhiều sự lựa chọn, vì vậy du khách cần lưu ý sắp xếp lịch trình của bản thân sao cho phù hợp với giờ bay.

>>> Tìm gia ve may bay ngay 25 Tet giá rẻ của các hãng hàng không.

Để đảm bảo cho hành trình diễn ra suôn sẻ, du khách nên lưu ý đi đến sân bay sớm trước thời gian khởi hành dự kiến từ 60 – 90 phút để làm các thủ tục bay cần thiết.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Cần Thơ Phú Quốc trong tháng 3/2018

Biều đồ giá vé máy bay Vietnam Airlines Cần Thơ Phú Quốc trong tháng 3/2018 tại dulichdaiduong.vn

Biều đồ giá vé máy bay Vietnam Airlines Cần Thơ Phú Quốc trong tháng 3/2018 tại dulichdaiduong.vn

Nếu bạn muốn đi du lịch đảo Ngọc trong tháng 3/2018 thì có thể tham khảo thông tin và so sánh mức giá vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc mà chúng tôi đã tổng hợp và cập nhật trong bảng dưới đây.

Hãng hàng không Hành trình Mức giá Giá vé máy bay trong tháng 3/2018
Vietnam Airlines  

Cần Thơ – Phú Quốc

Thấp nhất 950.000 đồng
Cao nhất 1.450.000 đồng

Lưu ý:

+ Giá máy bay đi Phú Quốc trong bài viết này được áp dụng cho hành trình 1 chiều bay, chưa bao gồm các loại thuế phí theo quy định.

+ Bảng giá vé này được cập nhật ngày 25/01/2018 tại dulichdaiduong.vn và có thể thay đổi tùy theo hạng vé, thời điểm đặt vé và giờ bay.

>>> Giá vé máy bay Tết 2018 của Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific.

Hy vọng với những thông tin cơ bản về lịch trình bay, giá vé máy bay Vietnam Airlines Cần Thơ Phú Quốc phía trên, bạn có thể lựa chọn được tấm vé máy bay mà mình ưng ý nhất. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về đường bay hay những tin tức liên quan về hành trình du lịch, du khách có thể truy cập vào trang web dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ tới hotline 099-555-3434 để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.