Máy bay luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những chuyến di chuyển đường dài, đặc biệt là hành trình đi Nga. Thế nhưng, giá vé máy bay đi Nga luôn chiếm một phần chi phí không hề nhỏ trong tổng chi của mỗi người. Đừng lo điều đó, thời gian sắp tới bạn sẽ có cơ hội  sở hữu vé máy bay đi Nga với giá vé “siêu khủng”. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giá vé máy bay đi Nga hiện nay là bao nhiêu?

Đường bay Việt Nam – Nga hiện nay có rất nhiều hãng hàng không cung cấp dịch vụ với các mức giá và số chặng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn cho mình một chuyến đi hợp lý với bản thân mình. Chúng tôi xin gợi ý bạn nên sử dụng chuyến bay thẳng bởi như thế thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian di chuyển, thời gian bay từ Việt Nam sang Nga chỉ khoảng 10-12h bay là bạn đã có thể đến với xứ sở Bạch Dương rồi. Hiện chỉ có Aeroflot Airlines – hãng hàng không quốc gia Nga và Vietnam Airlines được phép khai thác đường bay thẳng này và hầu như ngày nào cũng có chuyến. Để mua được giá vé máy bay đi Nga với mức chi phí thấp thì nên đặt vé trước khi bay khoảng 1-2 tháng. Đây là khoảng thời gian vàng để mua vé máy bay đi bất cứ nơi nào.

Cơ hội có được giá vé máy bay đi Nga giá rẻ đi Nga

Cơ hội có được giá vé máy bay đi Nga giá rẻ đi Nga

Trong trường hợp không đặt được những chuyến bay thẳng thì chuyến bay nối chặng cũng có thể là sự lựa chọn không hề tệ một chút nào. Với mức giá tương đương nhau, bạn có thể tìm chuyến bay được cung cấp bởi các hãng hàng không hàng đầu thế giới. Do đó, bạn sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái với những dịch vụ, tiện ích trên chuyến bay của mình.

Giá vé máy bay đi Nga hiện nay của Aeroflot và Vietnam Airlines tương đương với nhau:

+ Giá vé máy bay đi Nga 1 chiều: 525$

+ Giá vé máy bay đi Nga khứ hồi: 850$

Lưu ý cho các bạn rằng giá vé bên trên được cập nhật ngày 14/08/2018 và có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt vé.

Xem thêm: Tìm hiểu thời gian làm visa đi Nga mất bao lâu?

Khuyến mãi “siêu khủng” về giá vé máy bay đi Nga ở đâu?

Bạn đang thắc mắc vậy khuyến mãi “siêu khủng” về giá vé ở đâu? Chúng tôi xin phép bật mí cho các bạn một chương trình khuyến mãi của hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines cho đường bay Hà Nội – Moscow thời gian tới. Bắt đầu từ ngày 15/08 này, bạn sẽ có cơ hội mua được vé máy bay đi Nga với giá vẻ chỉ 349$. Đây là giá vé máy bay khứ hồi, chưa bao gồm bất kỳ một loại thuế phí.

Với tấm vé giá 349$ chưa thuế phí này, bạn có thể thoải mái lựa chọn thời điểm xuất phát nằm trong khoảng thời gian từ 09/09/18-07/02/19. Và thời điểm bay về Việt Nam nằm trong khoảng thời gian từ 23/02/19-31/03/19. Đó là khoảng thời gian bay áp dụng khuyến mãi cho mức giá này.

Săn vé máy bay giá rẻ nào

Săn vé máy bay giá rẻ nào

Bởi vì đây là vé máy bay khuyến mãi nên một khi đã đặt vé và thanh toán thì bạn không thể đổi, trả hay sửa bất kỳ thông tin nào ở trên vé. Vì thế, bạn cần phải chắc chắn về lịch trình của mình và khi nhập thông tin về vé thì cần phải kiểm tra kỹ càng lại thông tin thật chính xác trước khi bấm nút chọn thanh toán.

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi “Mùa thu vàng” của Vietnam Airline sẽ bắt đầu ngày 15/8 và kết thúc vào ngày 22/8/2018. Bạn hãy nhanh tay đặt cho mình một tấm vé máy bay đi Moscow nào.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ đến đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi theo hotlines: 1900 636 651 hoặc 0962.062.444 để được tư vấn tốt nhất.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.