Khoảng cách từ sân bay Chu Lai đến Quảng Ngãi là bao nhiêu?
99%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

Khoảng cách từ sân bay Chu Lai đến Quảng Ngãi luôn là điều mà nhiều người lần đầu mua vé máy bay đi du lịch Quảng Ngãi quan tâm. Vì vậy, hôm nay vemaybayreonline.net sẽ đem đến cho bạn một số thông tin về sân bay Chu Lai và những cách thức để bạn có thể di chuyển Chu Lai Quảng Ngãi.

Khoảng cách từ sân bay Chu Lai đến Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Cảng hàng không quốc tế Chu Lai nằm ở huyện Núi Thành, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Sân bay nằm ở khu kinh tế mở Chu Lai (Tam Kỳ) và Dung Quất (Quảng Ngãi). Đây là điểm trung chuyển hành khách và hàng hóa bằng đường hàng không của tỉnh miền Trung, đặc biệt là cầu nối giữa tỉnh Quảng Nam với Quảng Ngãi.

Cảng hàng không quốc tế Chu Lai

Cảng hàng không quốc tế Chu Lai

Sân bay quốc tế Chu Lai cách thành phố Quảng Ngãi khoảng 35 km về hướng Bắc. Với khoảng cách tương đối xa này, bạn có thể sử dụng phương tiện công cộng như taxi với giá vé khoảng 400.000đ/lượt, hoặc dùng xe đưa đón sân bay Chu Lai miễn phí của hãng hàng không VietJet nếu bạn mua vé máy bay đi Chu Lai của hãng này.

Có 2 trạm di chuyển mà dịch vụ xe VietJet Air đang có:

Tại Quảng Ngãi:  Xe sẽ hoạt động vào thứ 2, 4, 6 và chủ nhật hàng tuần với chuyến đầu xuất phát từ 6h30 sáng từ khách sạn Cẩm Thành tại số 1 Phạm Văn Đồng đi tới sân bay Chu Lai, chiều ngược lại sẽ có chỉ dẫn cụ thể cho khách du lịch tại sân bay.

Tại Quảng Nam: Xe sẽ xuất phát từ 8h00 sáng các ngày thứ 2,4,6, chủ nhật tại số 6 Phan Bội Châu, Tam Kỳ đến sân bay Chu Lai.

Có thể mua vé máy bay đi Chu Lai của hãng hàng không nào?

Hiện nay cả 3 hãng hàng không nội địa đều đang khai thác đường bay tới sân bay Chu Lai. Trong đó, có 2 chặng bay chính từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Chu Lai.

Chuyến bay từ Hà Nội đi Chu Lai: chuyến bay này được Vietnam Airlines và VietJet khai thác với tần suất khoảng 3 chuyến/ngày. Giá vé thường dao động từ 780.000đ/vé/chiều. Hãng hàng không giá rẻ Jetstar cũng có khai thác đường bay Hà Nội – Chu Lai, tuy nhiên tần suất chỉ có vài chuyến/tháng với giá khá cao từ 1.215.000đ/chiều.

Tham khảo giá vé cụ thể một ngày đường bay Hà Nội – Chu Lai:

Giá vé cụ thể một ngày tại đường bay Hà Nội - Chu Lai

Giá vé cụ thể một ngày tại đường bay Hà Nội – Chu Lai

Lưu ý:

+ Giá vé trên được cập nhật ngày 09/08/2017, chưa có thuế phí.

+ Giá vé có thể biến động tùy vào thời điểm bạn đặt vé. Nếu bạn đặt mua vé vào các dịp cao điểm như vé máy bay Tết 2018, vé hè, ngày lễ, cuối tuần,… giá vé sẽ cao hơn. Bạn có thể chọn mau vào các dịp thấp điểm như sáng sớm hoặc ban đêm để có giá vé rẻ hơn.

Chuyến bay từ Sài Gòn đi Chu Lai: Các hãng khai thác đường bay này với tần suất khoảng 4 – 5 chuyến bay mỗi ngày. Với mức giá vé được dao động từ 199.000đ đến 900.000đ/vé/chiều.

Giá vé cụ thể một ngày đường bay Sài Gòn - Chu Lai

Giá vé cụ thể một ngày đường bay Sài Gòn – Chu Lai

Vào tháng 8/2017, hãng hàng không Vietnam Airlines đang có chương trình khuyến mãi Mùa thu Vàng 2017 cho các chuyến bay nội địa và quốc tế đi từ 15/08/2017 – 31/03/2017. Trong đó: vé máy bay nội địa có giá chỉ từ 299.000đ/chiều và với các chuyến quốc tế giá vé chỉ từ 669.000đ/khứ hồi. Chương trình sẽ diễn ra tư 15/08 – 31/08/2017. Chỉ có thời gian nửa tháng, vì vậy, nếu bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines thì hãy nhanh tay truy cập vào website dulichdaiduong.vn để đặt vé nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.