Khu ẩm thực Indochina tại Đà nẵng thời gian gần đây đang trở thành điểm dừng chân thú vị cho khách du lịch và người dân địa phương tham quan và khám phá. Đây được xem là 1 trong những mô hình ẩm thực hiện đại tại Đà nẵng được nhiều người ưa thích bởi có những món ăn ngon của Indochina, bạn sẽ có cơ hội cảm nhận mới mẻ về ẩm thực tại Đà nẵng. Khám phá khu ẩm thực Indochina tại Đà nẵng trong bài viết của vemaybayreonline.

Khám phá khu ẩm thực Indochina tại Đà nẵng

Đặt ngay vé máy bay giá rẻ jetstar đi đà nẵng tại du lịch đại dương đến đây khám phá khu ẩm thực nổi tiếng Indochina

Khu ẩm thực Indochina tại Đà nẵng đầy hiện đại

Khu ẩm thực Indochina tại Đà nẵng tọa lạc tại trung tâm thương mại Indochina Riverside, tại thành phố Đà Nẵng được đánh giá là khu ẩm thực địa điểm ăn uống đầy lý tưởng và thuận tiện cho du khách. Không giống như những quán ăn hay nhà hàng bình thường khác, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn thưởng thức những món ăn ngon và đa dạng mà không cần phải đi quá xa.

Săn vé máy bay tết giá rẻ đi Đà nẵng năm 2018 tại du lịch đại dương để có nhiều ưu đãi tốt nhất

Khám phá khu ẩm thực Indochina tại Đà nẵng

Không gian thoáng mát với phong cách hiện đại với sự đầu tư về nội thất mang những màu sắc bắt mắt nên khu ẩm thực Indochina tại Đà nẵng rất hút khách.

Thanh toán với phương thức sử dụng thẻ nên khu ẩm thực Indochina tại Đà nẵng mang đến cho bạn những cảm giác thích thú khi đặc chân tới đây. Đến với khu ẩm thực Indochina tại Đà nẵng du khách có thể xem những món ăn ở thực đơn ngay trên vị trí mình ngồi hoặc có thể đến dạo qua các gian hàng để trực tiếp lựa chọn.

Ngồi tại khu ẩm thực Indochina bạn sẽ vừa được thưởng thức những món ăn ngon và ngắm nhìn cảnh đường phố Đà nẵng, đưa tầm phóng ra con sông hàn hiền hòa và con đường Bạch Đằng lung linh về đêm.

Có nhiều món ăn ngon khu ẩm thực Indochina tại Đà nẵng

Đây là khu ẩm thực hoạt động với mục tiêu là cung cấp những thực phẩm an toàn và sạch đến người tiêu dùng. Khu ẩm thực Indochina tại Đà nẵng được xem là địa chỉ ăn uống ngon tại Đà nẵng.

Khám phá khu ẩm thực Indochina tại Đà nẵng cũng tấm vé máy bay đi Đà nẵng của công ty du lịch đại dương

Khám phá khu ẩm thực Indochina tại Đà nẵng

Đây là địa điểm lý tưởng để bạn tận hưởng những bữa ăn ngon, không chỉ hấp dẫn khách trong nước mà cả quốc tế. Tại khu ẩm thực indochina tại Đà nẵng có 13 gian hàng không chỉ có món ăn 3 miền của Việt Nam mà còn có những món ăn đặc trưng của Thái Lan, Nhật, Hàn, Ý, Trung Quốc

Khu ẩm thực ở Indochina có các gian hàng như: Huế  Xưa, món ngon Hà Nội, Sivana mỳ cay 7 cấp độ, Pizza Pasta, Domi Cream, HQ Thai’s Food, Phú Gia Rice, Hương Ký, nướng kiểu Úc, D.aejangGum, Hường Phát Drink Station, Domi Fruit, One Person Hotpot. Mỗi gian hàng có 1 phong cách trang trí riêng khiến cho khách du lịch cảm thấy thích thú hơn khi lựa chọn món ăn để thưởng thức. Nếu như cảm thấy phân vân không biết nên chọn món nào, du khách có thể thoải mái nhờ sự giúp đỡ của nhân viên tại các quầy của khu ẩm thực ở Indochina.

Xem thêm: Những món ăn mới lạ tại Đà nẵng nên thử khi du lịch đến đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.