Jetstar Pacific khai trương đường bay quốc tế Đà Nẵng – Hồng Kông
81%Overall Score
Reader Rating: (0 Votes)
0%

Ngày 27/3, 1 máy bay Airbus A320 – 180 ghế hạng phổ thông của Hãng hàng ko Jetstar Pacific đã chuyến bay đầu tiên nối giữa Đà Nẵng và Hồng Kông (Trung Quốc). Đây là đường bay thường lệ quốc tế thứ 3 của Jetstar Pacific và Jetstar Group đến Đà Nẵng và khu vực miền Trung, tiếp sau đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc và Đà Nẵng – Singapore đang được khai thác.

Khai trương đường bay quốc tế Đà Nẵng – Hồng Kông

Tin liên quan:

Theo thông tin từ Jetstar Pacific, mức giá rẻ mở bán hằng ngày giữa Đà Nẵng – Hồng Kông từ 290.000 đồng/chặng, thời gian bay giữa hai điểm tới một giờ 45 phút. Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific khai thác mỗi tuần 3 chuyến vào thứ hai, ba và thứ bảy. Chuyến bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông số hiệu BL160, cất cánh lúc 10 giờ 10 phút. Chiều từ Hồng Kông đi Đà Nẵng số hiệu BL161, cất cánh lúc 14 giờ 05 phút.

Tin liên quan:

các đường bay này cũng được kết nối cùng mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 80 điểm ở 17 quốc gia, góp phần tạo thuận lợi cho người dân khu vực miền Trung đi làm việc, du lịch và thăm thân vốn trước đây phải thông qua sân bay trung chuyển là Nội Bài và Tân Sơn Nhất; đồng thời, thu hút khách du lịch quốc tế đến miền Trung và thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Tin liên quan:

Trong các năm gần đây, lượng khách du lịch tới miền Trung liên tục tăng trưởng. Trong đó, năm 2016 khách quốc tế đến Đà Nẵng tăng 31,6% với gần một ,7 triệu lượt khách. Sân bay Đà Nẵng cũng là điểm trung chuyển hàng ko nội địa lớn của Jetstar Pacific.Trong kế hoạch đã công bố, Jetstar Pacific sẽ tiếp tục mở rộng thị trường đến khu vực Đông Bắc Á. Hãng hàng ko này hiện đang khai thác 38 đường bay, phủ kín hầu hết những thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, góp phần thúc đẩy tăng trưởng du lịch của các địa phương./.

Theo Vé máy bay giá rẻ Online

Leave a Reply

Your email address will not be published.