Có rất nhiều khách du lịch đến Đà nẵng muốn biết được  Cầu Rồng Đà nẵng phun lửa mấy giờ? vào thứ mấy? để đến chiêm ngưỡng và khám phá. Để giải đáp và cung cấp những thông tin về cầu Rồng cho quý khách, vemaybayreonline sẽ trả lời chi tiết tại bài viết.

Giới thiệu về cầu Rồng Đà nẵng

Cầu Rồng Đà nẵng được xây dựng theo hình dạng của con Rồng ở thời Lý, vừa vươn mình ra biển lớn vừa thể hiện những khát khao ngày 1 đi lên và phát triển lớn mạnh của con người Đà nẵng. Đặc điểm nổi bật của cây cầu Rồng Đà nẵng là có 6 làn đường dành cho xe chạy, với chiều dài của cây cầu Rồng Đà nẵng phun lửa mấy giờ? là 666m và rộng là 37,5m với thiết kế độc đáo, hoành tráng mang tầm vóc của quốc tế với kinh phí là 1,5 tỷ đồng.

Bạn muốn xem cầu rồng Đà nẵng phun lửa mấy giờ? thì mua vé máy bay đi Đà nẵng tại công ty du lịch đại dương để trải nghiệm nhé!

Cầu Rồng Đà nẵng phun lửa mấy giờ?

Cây cầu Rồng Đà nẵng còn lọt top 30 những cây cầu vừa đẹp vừa quyến rũ nhất thế giới, được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước tham quan và khen ngợi.

Cầu Rồng Đà nẵng phun lửa mấy giờ?

Rất nhiều khách du lịch thắc mắc “cầu Rồng Đà nẵng phun lửa mấy giờ ?” để chiêm ngưỡng trọn vẹn nhất thì đúng thời điểm là rất quan trọng. Khi thành phố bắt đầu lên đèn, lung linh ánh đèn trong màn đêm. Ánh sang và chiếc cầu bắt đầu đổ bóng xuống mặt của sông Hàn nhữ 1 bức trnah thủy mặc, tất cả đều sáng rực rỡ như 1 “kinh đô ánh sáng ” với nhiều màu sắc đẹp mắt.

Tham khảo gia ve may bay ngay 26 tet đi Đà nẵng năm 2018 tại dulichdaiduong.vn

Cầu Rông Đà nẵng phun lửa mấy giờ?

Du lịch Đà nẵng vào những ngày từ thứ 2 đến thứ 6 thì bạn chỉ được ngắm nhìn cảnh cây cầu lung linh dưới những ánh đèn. Còn muốn biết cầu Rồng Đà nẵng phun lửa mấy giờ? thì hãy ghé Đà nẵng thứ 7 và chủ nhật vào 9h tối  để được chiêm ngưỡng rồng phun lửa và nước nhé! hay những ngày nghỉ lễ lớn như Quốc khánh, Giải Phóng Miền nam,…

Cầu Rông Đà nẵng phun lửa mấy giờ?

Số lần phun lửa của cây cầu Rồng Đà nẵng là 9 kéo dào trong khoảng 2 phút/lần và phun nước là 3 lần với thời gian kéo dài 3 phút/lần. Các quầng lửa được tạo thành trong các đợt phun lửa có đường kính 3 – 4m và đi xa tới 10 – 15m rất ấn tượng. Quầng lửa được tính toán sao cho đạt độ thẩm mỹ hài hòa với cảnh quan cầu, mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu cầu cũng như môi trường.

>> Đặt vé máy bay hà nội đà nẵng vietjet đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Cầu Rồng Đà nẵng

 

Cầu Rông Đà nẵng phun lửa mấy giờ?

Giải đáp thắc mắc: cầu Rồng phun lửa mấy giờ? và vào thứ mấy cho nhiều người quan tâm.Đây là khung giờ phù hợp được rất nhiều người đồng tình sau bao nhiêu lần thay đổi.

Tham khảo thêm: Điểm danh những quán bán đồ handmade tại Đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published.