Hạng phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines nằm trong top 20 toàn cầu
100%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

Vừa qua, tạp chí Skytrax- một trong những tạp chí chuyên xếp hạng các hãng hàng không và sân bay lớn nhất trên thế giới đã công bố giải thưởng hàng không toàn cầu với nhiều hạng mục khác nhau. Ở hạng mục top 20 hãng có hạng phổ thông đặc biệt tốt nhất trên thế giới, Vietnam Airlines của chúng ta đứng thứ 14.

Hạng phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines có gì đặc biệt?

Hạng phổ thông đặc biệt là hạng vé hiếm, nằm giữa hạng ghế thương gia và hạng ghế phổ thông thông thường. Hạng vé này của Vietnam Airlines chủ yếu được mở bán trên những đường bay quốc tế, như đường bay đi Pháp, Đức, Anh, Úc và một số đường bay đến Nhật Bản.

Theo thông tin của vemaybayreonline.net, điều kiện vé hạng phổ thông đặc biệt của hãng hàng không Vietnam Airlines tương tự với điều kiện vé hạng thương gia, giúp Quý khách có thể thay đổi linh hoạt lịch trình bay của mình.

Ưu điểm vé máy bay hạng phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines là hành khách tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với bay hạng thương gia, lại có cơ hội thư giãn thoải mái với ghế ngồi tiện nghi và màn hình cá nhân lớn để giải trí… cùng nhiều tiện ích tuyệt vời khác.

Suất ăn hạng phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines

Suất ăn hạng phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines

Có thể bạn quan tâm: Đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ như thế nào?

Bên cạnh đó, những suất ăn nhẹ, nước uống miễn phí, dịch vụ cung cấp chăn, gối để hành khách thoải mái nghỉ ngơi trong suốt hành trình bay của Vietnam Airlines cũng rất được lòng hành khách.

Trước kia, Vietnam Airlines khai thác hạng phổ thông đặc biệt trên máy bay Boeing 777 trên những đường bay đi châu Âu như Úc, Pháp,…. Khoang phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines khi đó được sắp theo cấu hình 3-3-3, biệt lập hẳn với khoang hạng phổ thông.

Về sau, trên các máy bay hiện đại như Boeing 787 và máy bay Airbus A350, hạng phổ thông đặc biệt của hãng có sự thay đổi về ghế ngồi. Trên chiếc Boeing 787, hạng ghế này được sắp theo cấu trúc 2-3-2 rộng rãi, ghế ngồi tiện nghi và rộng ngang với hạng thương gia trên tàu bay Airbus A321.

Ghế ngồi rộng rãi, độ ngả lưng lớn đem đến sự thoải mái tối đa cho hành khách

Ghế ngồi rộng rãi, độ ngả lưng lớn đem đến sự thoải mái tối đa cho hành khách

Có thể bạn quan tâm: vé máy bay đi Chu Lai nửa cuối năm 2017 có đắt không?

Trên máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines hiện có 2 phiên bản hạng phổ thông đặc biệt. Phiên bản thứ nhất đã được sắp ghế 3-3-3 như hạng phổ thông thông thường nhưng dãn cách ghế rộng hơn. Phiên bản thứ 2 là phiên bản 2-4-2 với ghế ngồi rộng rãi hơn.

Để đặt vé máy bay hạng phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines, Quý khách hàng vui lòng truy cập dulichdaiduong.vn hoặc gọi đến số 024.730.66.999 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.