Hãng hàng không nào khai thác chuyến bay Hà Nội Chu Lai
100%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
99%

Hôm nay Vé máy bay giá rẻ trực tuyến sẽ giới thiệu cho bạn về những hãng hàng không đang khai thác chuyến bay Hà Nội Chu Lai và một số thông tin về vé máy bay đến Chu Lai, Tam Kỳ.

Thông tin về sân bay và các hãng hàng không khai thác chuyến bay Hà Nội Chu Lai.

Sân bay Chu Lai, Quảng Nam:

Sân bay Chu Lai, Quảng Nam

Sân bay Chu Lai, Quảng Nam

Khi mua vé máy bay đi Chu Lai từ Hà Nội, bạn sẽ xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và hạ cánh tại sân bay Chu Lai của tỉnh Quảng Nam.

Sân bay Chu Lai (hay Cảng hàng không quốc tế Chu Lai) nằm trên địa bàn xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, cách trung tâm thành phố Tam Kỳ khoảng 25km về phía Bắc, và cách thành phố Quảng Ngãi khoảng 35km về phía Nam.

Nếu bạn muốn di chuyển vào trung tâm Tam Kỳ hay Tp Quảng Ngãi thì có thể sử dụng xe dịch vụ kèm theo của công ty du lịch khi bạn mua vé máy bay hoặc có thể đi taxi hoặc bus đưa đón ngay tại sân bay.

Các hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội Chu Lai:

Tính đến nay thì đường bay Hà Nội Chu Lai đang được khai thác bởi 2 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines và VietJet Air với tần suất trung bình 1 chuyến bay mỗi ngày. Ngoài ra, cũng có một số chuyến bay được khai thác bởi hãng hàng không Jetstar nhưng rất ít.

Lịch bay Hà Nội Chu Lai của các hãng như thế nào?

Mỗi hãng hàng không khai thác đường bay đi Chu Lai lại có một lịch bay khác nhau. Thông thường lịch bay Vietnam Airlines Hà Nội Chu Lai vào khoảng 13h chiều hàng ngày. Còn hãng hàng không giá rẻ Jetstar thì thường bay vào lúc 8h15p sáng và thời gian cho chuyến bay này là 1h25p. Tuy nhiên, lịch bay Hà Nội Chu Lai của các hãng có thể thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh cũng như thời điểm bay khác nhau.

Bạn có thể tham khảo một lịch bay Hà Nội Chu Lai VietJet và Vietnam Airlines cụ thể một ngày dưới đây:

Một lịch bay Hà Nội Chu Lai VietJet và Vietnam Airlines

Một lịch bay Hà Nội Chu Lai VietJet và Vietnam Airlines

Giá vé cho chuyến bay Hà Nội Chu Lai là bao nhiêu?

Đối với chuyến bay Hà Nội Chu Lai thì giá vé máy bay các hãng thường sẽ dao động trong khoảng từ 199.000đ – 2.150.000đ/vé ở tháng 8, và vào tháng 9 thì mức giá vé sẽ dao động từ 199.000đ – 1.750.000đ/vé. Còn nếu bạn đi vào tháng 10 tới đây, giá vé sẽ dao động trong khoảng 199.000đ – 1.500.000đ/vé.

Bạn tham khảo giá vé các hãng trong tháng 9/2017 ở bảng sau:

Giá vé các hãng trong tháng 9/2017

Giá vé các hãng trong tháng 9/2017

Lưu ý:

– Giá vé trên được cập nhật đến ngày 20/7/2017.

– Giá vé một chiều trên chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi tùy vào thời điểm bạn mua vé.

– Giá vé thường sẽ đắt hơn vào các dịp lễ, mùa cao điểm, đặc biệt là vé Tết 2018. Vì vậy, bạn nên đặt vé trước ít nhất 2 tháng để có được vé máy bay có giá ưu đãi nhất và phù hợp với lịch trình của bạn nhất nhé!

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé cho chuyến bay Hà Nội Chu Lai thì có thể truy cập vào http://dulichdaiduong.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số tổng đài 099-555-3434 để được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published.