Đến Du lịch nước Nga xinh đẹp, nếu du khách lựa chọn hành trình bay của hãng hàng không quốc tế Aeroflot thì điểm hạ cánh sẽ là sân bay Sheremetyevo, nằm cách trung tâm thành phố Moscow 29 km. Cùng vemaybayreonline tìm hiểu về sân bay này trong bài viết dưới đây.

Sheremetyevo-2

Sheremetyevo-2

Lịch sử phát triển

Sân bay Sheremetyevo bắt đầu đi vào hoạt động vào ngày 11/08/1959, với mục đích ban đầu là phục vụ cho các chặng đường bay nội địa. Phải đến ngày 01/06/1960, sân bay mới có chuyến bay quốc tế đầu tiên tới Berlin, Đức
Vào ngày 01/01/1980, Sheremetyevo được nâng cấp và tách ra thành 2 sân bay Sheremetyevo-1 chuyến phục vụ cho các chuyến bay nội địa và Sheremetyevo-2 chuyên phục vụ những đường bay quốc tế. Tuy là 2 nhà ga riêng biệt, nhưng những chuyến bay ở Sheremetyevo đều hạ cánh và cất cánh cùng một đường băng.

>>> Cập nhật mới nhất gia ve may bay mung 2 tet đi Nga giá rẻ

Tình hình hoạt động

Sheremetyevo là sân bay có lượng khách lớn đứng thứ 2 tại Nga. Với những dịch vụ tốt, nơi đây vinh dự được Hội đồng các sân bay quốc tế (ACI) đánh giá là sân bay có thái độ phục vụ tốt nhất tại châu u.
Hiện nay, có hơn 35 hãng hàng không có chặng bay tới đây mỗi ngày như: Air France, Alitalia, Delta Air Lines … Bên cạnh đó, nơi đây là trạm trung chuyển của nhiều chuyến bay quốc tế đi tới điểm ở châu u, Trung Đông, châu Phi, châu Á hay Bắc Mỹ.

PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI Ở S N BAY

Nằm cách khá xa trung tâm thành phố, để đến sân bay, du khách có tham khảo một số phương tiện giao thông phổ biến tới Sheremetyevo dưới đây:
Tàu tốc hành Aeroexpress: Với ưu điểm là chính xác về giờ khởi hành cũng như giờ xuất phát, 1 chuyến tàu từ sân bay Sheremetyevo đến Belorussky mất khoảng 35 phút. Đây là sự lựa chọn hàng đâu cho hành khách muốn tiết kiệm thời gian.
Xe buýt: Xe buýt là phương tiện công cộng phổ biến được sử dụng nhiều tại sân bay Sheremetyevo. Tuyến đường xe buýt đến trung tâm thành phố Moscow hoạt động 24/24 mỗi ngày

>>> Tìm hiểu vé máy bay Tết 2018 giá rẻ đi Nga

Taxi: Hiện nay xe taxi sân bay đã là một dịch cố định tại Sheremetyevo, hành khách có tìm taxi tại bất kỳ tại nơi đâu tại khu vực bên ngoài nhà ga. Tuy nhiên do số lượng có hạn, bạn sẽ phải xếp hàng đợi xe nếu có quá nhiều người có cùng ý định.
Nếu đã sẵn sàng cho hành trình khám phá nước Nga trong thời gian tới, hãy nhanh tay đặt ngay vé máy bay đi Nga từ hôm nay để sở hữu những tấm vé với mức giá rẻ nhất. Mọi thắc mắc, xin mời liên hệ theo hotline của Du lịch Đại Dương: 0962.062.444 (Tuấn Russia) để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.