Hôm nay, vemaybayreonline tiếp tục cập nhật đến bạn về thông tin sân bay, chặng bay và giá vé máy bay Hà nội Quy Nhơn tháng 11 năm 2017 tới quý khách, để quý khách tham khảo và nên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình vào tháng 11 tới.

Khám phá hành trình vé máy bay Hà nội Quy Nhơn

Thông tin sân bay tại Quy Nhơn

Sân bay phù cát QUy Nhơn

Sân bay Phù Cát nằm cách thành phố Quy Nhơn về phía Tây Bắc 35km nên việc di chuyển từ sân bay đến đây cũng mất 1 khoảng thời gian dài. Bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc xe bus đưa đón của Sân bay Phù Cát, với giá di chuyển của taxi dao động từ 400.000đ – 500.000đ, xe bus khoảng 50k/ người.

Tìm hiểu chặng bay Hà nội – Quy Nhơn

Chặng bay từ Hà nội – Quy Nhơn được 2 hãng hàng không nội địa khai thác đó là Vietnam Airlines và Vietjet Air, riêng hãng hàng không Jetstar đa số khai thác đường bay Hà Nội – Quy Nhơn dưới dạng bay nối chuyến, sẽ phải bay từ Hà Nội vào TPHCM sau đó mới bay từ TPHCM tới Quy Nhơn. Do tần suất bay thấp, 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và VietJet Air tần suất khai thác trung bình của lần lượt là 2 chuyến/ngày và 3 chuyến/ngày, nên vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ luôn khó đặt vé hơn so với các chặng bay khác, đặc biệt vào thời cao điểm du lịch hè cũng như Vé Tết 2018.

Vé máy bay Hà nội Quy Nhơn tháng 11 năm 2017

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ thường dễ dàng hơn với nhiều mức giá và khung giờ cho bạn lựa chọn và hãng hàng không này chuyên có những chương trình khuyến mại giá rẻ thường xuyên hơn so với VietNam Airline.  Trong mỗi chuyến bay chỉ có 20% là vé máy bay giá rẻ còn lại là mức giá cao hơn được áp dụng chính vì giá rẻ được bán rất sớm và nếu đặt bạn phải đặt trước 2-3 tháng nhé.

Tham khảo giá vé máy bay Hà nội Quy Nhơn tháng 11/2017

Bảng giá vé máy bay Hà nội Quy Nhơn giá rẻ tháng 11

Xem thêm: Giá vé máy bay giá rẻ tphcm đi quy nhơn VietJet Air tháng 9, 10/2017

VietJet Air là hãng hàng không bán vé máy bay Hà nội Quy Nhơn giá rẻ nhấ trong 3 hãng, chỉ từ 399.00 VNĐ bạn đã có chuyến đi du lịch tại Quy Nhơn. Hãng hàng không được nhiều khách hàng lựa chọn bởi số lượng chuyến nhiều nhất, tần suất bay ổn định, mức giá phù hợp với hành khách. Còn đối với hãng hàng không VietNam Airline giá thường cao hơn 2 hãng còn lại giá rẻ Hà nội Quy Nhơn là 750.000 VNĐ. Với mức giá cao hơn nhưng VietNam Airline vẫn được lựa chọn nhiều do tỉ lệ cất cánh đúng, được  miễn phí 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi

Một số lưu ý:
+ Đây là giá vé Hà Nội – Quy Nhơn 1 chiều trong mùa du lịch hè, chưa tính các loại thuế phí.

+ Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thời điểm đặt vé, ví dụ đặt vé máy bay dịp lễ 2/9 hay vé Tết 2018 mà giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Bạn có thể đặt vé máy bay Hà nội Quy Nhơn trực tuyến nhanh, dễ dàng nhất tại website: dulichdaiduong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.