Vài năm gần đây, đồ handmade đang có xu hướng “hot” và được ưa chuộng với giới trẻ Đà nẵng. Bạn có thể mua về làm quà cho bạn bè hay người yêu những món quà đáng yêu và giá vô cùng “hạt rẻ” ở những Điểm danh những quán bán đồ handmade tại Đà nẵng trong bài viết của vemaybayreonline.

Những quán bán đồ handmade tại Đà nẵng

1. KK Home

Đây là quán bán đồ handmade tại Đà nẵng nằm tại  347 đường Hải Phòng. Chuyên cung cấp những văn phòng phẩm Quảng Châu và những phụ kiện handmade siêu đáng yêu như: scrapbook, phụ kiện làm album, sổ tay handmade,…Ở đây nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn được những món đồ handmade ưng ý cho bạn.

KK Home- quán bán đồ handmade tại Đà nẵng

Ghé Đà nẵng với tấm vé máy bay đi Đà nẵng tại công ty du lịch đại dương khám phá cảnh đẹp, mua đồ handmade về làm quà

2. Ty Ty shop

Ty Ty Shop, quán handmade tại Đà nẵng chuyên bán những đồ handmade  kiểu dáng xinh xắn và màu sắc bắt mắt với giá phải chăng, ở đây rất đa dạng phụ kiện từ đồ trang trí đám cưới, sinh nhật, nhà cả đến những đồ lưu niệm..,rất phong phú cho bạn lựa chọn.

Ty ty Shop- quán bán đồ handmade tại Đà nẵng

3. Dreamcatcher

Nằm tại  571 đường Núi Thành, đây là quán bán đồ handmade tại Đà nẵng được nhiều tín đồ yêu thích và lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn nhưng món quà handmaade nhỏ nhắn và độc đáo, bạn cũng dễ dàng mua những nguyên liệu để làm đồ handmade tại đây với gia vô cùng rẻ.

Dreamcatcher- quán bán đồ handmade tại Đà nẵng

 

 

4. Shop handmade tại Đà Nẵng

Khác với những quán bán đồ handmade tại Đà nẵng, không chỉ bán đồ mà tại đây bạn còn có thể học làm những món đồ handmade làm quà lưu niệm, thiết kế cửa hàng và DreamCatcher. Bạn là tín đồ của những đồ nhỏ nhắn xinh xắn thì ghé thăm shop để trải nghiệm nhé.

Shop handmade- quán bán đồ handmade tại Đà nẵng

5. Vietgiftcenter.com

Đây là quán bán đồ handmade tại Đà nẵng mà có nhiều cơ sở khắp cả nước, rất quen thuộc và dễ dàng chọn được những món đồ mà bạn ưa thích.

Vietgiftcenter.com- quán bán đồ handmade tại Đà nẵng

Đặt vé đi đà nẵng vietnam airline khám phá Đà nẵng và tìm mua những đồ handmade vô cùng xinh xắn tại đây

6. Oanh shop

Oanh shop là quán bán đồ handmade tại Đà nẵng chuyên bán những đồ để bạn làm hoa, vải nỉ, hoa van, khung ảnh,…

Oanh shop- quán bán đồ handmade tại Đà nẵng

 

7. Vuông shop

Vuông shop nằm tại 428 Lê Duẩn, quán chuyên bán túi xách và kèm những phụ kiện handmade mở của từ 8h sáng đến 9h tối phuc vụ quý khách. Giâ của những mặt hàng handmade tại đây giá phải chăng, dao động từ 35.000đ- 45.000đ

Vuông shop- quán bán đồ handmade tại Đà nẵng

 

 

8. Hạt tiêu cay

Hạt tiêu cay là quán bán đồ handmade tại Đà nẵng cung cấp nhiều loại phụ kiện handmade như: dây da, nỉ, đá sét, … với rất nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú. Với sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của nhân viên chắc chắn bạn sẽ chọn được món đồ ưng ý cho mình.

Hạt tiêu cay- quán bán đồ handmade tại Đà nẵng

 

9. Handmade Đà Nẵng

Cửa hàng handmade tại Đà nẵng này nhận oder những sản phẩm handmade và phụ kiện, nguyên liệu, quà lư niệm …với rất nhiều kiểu dáng độc đáo và lạ mắt.

>> Mua ve may bay tet gia re đi Đà nẵng năm 2018 tại dulichdaiduong.vn để nhận nhiều ưu đãi

Handmade Đà nẵng- quán bán đồ handmade tại Đà nẵng

 

10. Salt shop

Quán bán đồ handmade tại Đà nẵng này chuyên bán những đồ handmade và phụ kiện. Mua càng nhiều tại Salt shop bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Salt shop- quán bán đồ handmade tại Đà nẵng

 

Xem thêm: Trải nghiệm đông về trên đỉnh Bà Nà Hills tại Đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published.