Đà Lạt: Trải nghiệm thú vị tại “café – sở thú” ngộ nghĩnh
85%Overall Score
Reader Rating: (0 Votes)
0%

Đà Lạt là nơi có nhiều điểm đến thú vị, và một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt chính là Zoodoo – Tiệm café tích hợp với vườn thú siêu dễ thương và ngộ nghĩnh.

Zoodoo café & zoo tọa lạc ở Lạc Dương, tỉnh Lâm Đông, có diện tích khoảng 16ha. Khách du lịch đến đây sẽ được dẫn dắt bởi một bạn hướng dẫn rất nhiệt tình và thân thiện đi cùng.

Tại Zoodoo có rất nhiều loại động vật mới lạ như kangaroo, khỉ, ngựa lùn Pony… Những bạn lạc đà, ngựa lùn Pony, cừu Alpaca, cừu lông và chim kéc ở đây đều được huấn luyện ăn trên tay du khách một cách vô cùng thân thiện.

Tại Zoodoo có rất nhiều loại động vật mới lạ

Tại Zoodoo có rất nhiều loại động vật mới lạ

Các loài động vật ở đây cũng thường xuyên được cắt móng tay để khi chúng với tay lấy đồ ăn thì sẽ không làm đau các em bé. Thế nên các gia đình có thể yên tâm để cho các cô bé, cậu bé tự cho chúng ăn trên tay.

Tất nhiên, để làm được như vậy, Zoodoo đề ra nội quy chặt chẽ cho khách tham quan, như không làm ồn, không chọc phá, không được rượt đuổi để bảo vệ các bạn thú, giữ cho chúng luôn thân thiện và không sợ hãi với con người. Đồng thời mỗi ngày Zoodoo chỉ phục vụ một số lượng khách tham quan nhất định, theo những tour cố định (có hướng dẫn viên đi kèm) để các bạn thú đuợc nghỉ ngơi và tránh hoảng loạn vì quá đông người.

Các loài động vật ở đây cũng thường xuyên được cắt móng tay để khi chúng với tay lấy đồ ăn thì sẽ không làm đau các em bé.

Các loài động vật ở đây cũng thường xuyên được cắt móng tay để khi chúng với tay lấy đồ ăn thì sẽ không làm đau các em bé.

Có thể bạn quan tâm: đại lý vé máy bay tại hà nội bán vé máy bay đi Đà Lạt rẻ nhất.

Hiện tại, Zoodoo chỉ phục vụ với khung giờ 9h – 10h – 11h – 13h – 14h – 15h – 16h, ưu tiên phục vụ những du khách đã book vé trước. Vậy nên để đảm bảo có vé tham quan, bạn nên đặt trước vé tối thiểu 1 ngày trước khi đến. Giá vé ở đây là 100.000đ/ người lớn, 50.000đ/trẻ nhỏ dưới 1,2m và miễn phí cho trẻ em dưới 90cm.

Zoodoo còn phát triển cả mô hình cắm trại giữa đồi thông

Zoodoo còn phát triển cả mô hình cắm trại giữa đồi thông

Zoodoo không chỉ là sở thú thân thiện mà nơi đây còn phát triển cả mô hình cắm trại giữa đồi thông và các dịch vụ cà phê, ăn uống. Thế nên nếu gia đình bạn muốn chơi ở đây lâu hơn, gần gũi với những con thú thân thiện hơn, bạn có thể hỏi nhân viên về dịch vụ lưu trú lại.

Xem thêm:

Thiên đường giữa trần gian- Cánh đồng tuyết Đà Lạt

Bạc Liêu khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.