Xứ sở Bạch Dương nổi tiếng với diện tích rộng lớn nhất trên thế giới, vô số những điểm đến đẹp hấp dẫn và công trình kiến trúc nổi tiếng. Bạn đang muốn nhanh chóng đặt chân đến đất nước này tuy nhiên đầu tiên bạn cần phải làm visa Nga. Vậy thủ tục xin visa Nga như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của Du lịch Đại Dương nhé!

Hoàn thiện thủ tục xin visa Nga 

Để hoàn thiện thủ tục xin visa Nga, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng
  • Tờ khai xin cấp visa đi Nga (điền bằng tiếng Nga hoặc tiếng Anh), mẫu đơn xin visa phải là mẫu chuẩn từ trang online của Đại sứ quán Nga 
  • Ảnh thẻ: 1 ảnh 3,5×4,5, phông nền trắng và chụp từ 6 tháng trở lại đây 
  • Bản chính giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Đại sứ quán Nga chỉ cho phép người nhập

Khám phá bảo tàng của những cây cầu ở Saint Petersburg

Sau khi đã hoàn thiện thủ tục xin visa Nga thì bạn có thể đến nộp tại những địa chỉ sau đây:

  • Trụ sở Đại sứ quán Nga tại Hà Nội: 191 đường La Thành
  • Trụ sở Lãnh sự quán Nga tại Đà Nẵng: 22 Trần Phú
  • Trụ sở Lãnh sự quán Nga tại TP.HCM: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3

Nếu hồ sơ của bạn không có gì sai sót thì bạn sẽ được nhận giấy hẹn lấy visa theo thời gian quy định. Tuy nhiên việc xin visa tự túc bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn với những ai lần đầu, không biết chuẩn bị giấy tờ như thế nào, nếu chỉ cần sai sót thông tin hay giấy tờ không hợp lệ bạn sẽ bị từ chối cấp visa, thậm chí còn bị cấm nhập cảnh tại đất nước này. Vậy nên làm visa tại các công ty cung cấp dịch vụ visa Nga sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện thủ tục, giảm thiểu các trường hợp rủi ro không đáng có. Tuy nhiên cần lựa chọn công ty uy tín và chất lượng, như Du lịch Đại Dương chẳng hạn. 

Dịch vụ làm visa đi Nga tại Du lịch Đại Dương

Trên đây là hướng dẫn xin visa du lịch Nga với giấy tờ cần chuẩn bị và những lưu ý cần thiết… Tuy nhiên nếu như bạn ngại những thủ tục rườm rà và không có đủ giấy tờ cần thiết, ví dụ như thư mời đi Nga thì có một cách đơn giản hơn dành cho bạn đó là sử dụng dịch vụ làm visa Nga trọn gói tại Du lịch Đại Dương.

Làm visa đi Nga cùng Du lịch Đại Dương

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cung cấp dịch vụ visa Nga nhanh chóng, thủ tục nhanh chóng cùng tỉ lệ đậu cao. Du lịch Đại Dương sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi sở hữu tấm vé thông hành này. Đồng hành cùng bạn trong chuyến hành trình khám phá xứ sở Bạch Dương được hoàn hảo và tiết kiệm nhất, chúng tôi còn giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm hiểu lịch trình bay và săn tìm những tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ.

>>> Bài viết liên quan:

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về làm visa Nga tại Đại Dương bạn có thể liên hệ qua hotline 1900 636 651 hay 0962 062 444 hoặc qua website Dulichdaiduong.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Địa chỉ công ty Du lịch Đại Dương:

Trụ sở chính: 304 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 131 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

About The Author

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.