Các chuyến bay đi Phú Quốc – những tuyến đi thẳng không cần trung chuyển

Các chuyến bay đi Phú Quốc sẽ đưa bạn tới khám phá vẻ đẹp thiên đường của đảo Ngọc nằm ở phía Nam của đất nước. Để có một kì nghỉ mĩ mãn trong nắng vàng ấm áp, cùng biển xanh cát trắng thì ngay từ bây giờ bạn hãy cùng Vé máy bay rẻ Online tìm hiểu về hành trình này và lên kế hoạch thật cụ thể nhé!

Những cảnh đẹp tại thiên đường miền nhiệt đới Phú Quốc

Những cảnh đẹp tại thiên đường miền nhiệt đới Phú Quốc

Các chuyến bay đi Phú Quốc không cần trung chuyển nổi bật vào tháng 4 và 5

Hiện nay, các hãng hàng không nội địa đang khai thác rất nhiều các chuyến bay đi Phú Quốc bao gồm cả chặng nối tuyến và bay thẳng. Mặc dù có rất nhiều cách khác để đến Phú Quốc thông qua các phương tiện như phà, tàu cao tốc nhưng di chuyển bằng đường hàng không sẽ tối ưu hơn cả về thời gian lẫn chất lượng dịch vụ. Cùng tham khảo một số hành trình nổi bật như sau:

+ Hà Nội – Phú Quốc: Do quãng đường tương đối dài nên đa phần mọi người chọn đi bằng hàng không. Du khách có thể tìm hiểu các chuyến bay thẳng đến Phú Quốc từ Hà Nội do Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific thực hiện. Mỗi ngày các hãng cung cấp tổng cộng là 7 chuyến bay cho hành khách tham khảo và lựa chọn.

+ Sài Gòn – Phú Quốc: Ước tính khoảng cách giữa 2 địa điểm này 500 km. Nếu đi bằng máy bay thì bạn có thể lựa chọn cho mình một hành trình phù hợp trong tổng 14 chuyến/ngày mà các hãng cùng khai thác với thời gian cho 1 hành trình là 1 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể kết hợp lộ trình kết hợp: xe ô tô + tàu cao tốc Rạch Giá với thời gian di chuyển dao động trong khoảng từ 6 – 7 tiếng tùy theo tình hình thực tế.

Ngoài những ưu điểm về thời gian cũng như các dịch vụ chăm sóc chu đáo đi kèm như: miễn cước hành lý xách tay, phục vụ chăn đắp, tạp chí, … thì mức giá vé ngày càng tiếp cận người dân cũng chính nguyên nhân quan trọng khiến việc đi lại bằng hàng không ngày càng trở lên phổ biến.

>>> Tham khảo vé máy bay giá rẻ tháng 4 – 5 – 6 đi Phú Quốc nổi bật

Cập nhật bảng giá vé tháng 4 và 5 cho các đường bay đến Phú Quốc phổ biến

Bảng giá vé cho các chuyến bay đi Phú Quốc từ Hà Nội tháng 4

Bảng giá vé cho các chuyến bay đi Phú Quốc từ Hà Nội tháng 4

Là địa điểm du lịch hấp dẫn nên hành trình du lịch Phú Quốc luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những dịp cao điểm nghỉ lễ và cuối tuần. Chính vì vậy, để mua được những tấm vé giá rẻ, tiết kiệm chi phí bạn nên lưu ý lựa chọn những hành trình vào những ngày trong tuần.

Hành trình Hãng hàng không Giá vé máy bay rẻ trong tháng (VNĐ)
Tháng 4 Tháng 5
Hà Nội – Phú Quốc Vietnam Airlines 900.000 1.600.000
Vietjet Air 900.000 900.000
Jetstar Pacific 438.000 438.000
Sài Gòn – Phú Quốc Vietnam Airlines 500.000 1.050.000
Vietjet Air 99.000 99.000
Jetstar Pacific 190.000 190.000

Lưu ý:

+ Giá vé máy bay đi Phú Quốc trong bảng trên được áp dụng cho hành trình 1 chiều, chưa bao gồm các loại thuế phí.

+ Bảng giá vé được cập nhật ngày 06/02/2018 và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và giờ bay.

Trên đây là những tin tức về các đường bay đến Phú Quốc của một số hành trình phổ biến, được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng có nhu cầu tìm hiểu về lịch trình, giá vé những chặng bay này vào một thời gian cụ thể nhất định thì đừng ngần ngại gọi điện thoại ngay tới hotlines: 094-555-3434/099-555-3434 để được những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Đại Dương hỗ trợ chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.