Đến với Đà Nẵng, bạn không thể bỏ qua Bà Nà Hills – cáp treo có độ chênh lệch giữa điểm đầu và điểm cuối lớn nhất thế giới. Với độ dài gần 6km, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi đi cáp treo hay đến các địa chỉ nổi tiếng trên đỉnh Bà Nà.

Những trải nghiệm nên thử khi đến với Bà Nà Hills

Những trải nghiệm nên thử khi đến với Bà Nà Hills

1. Check in vườn hoa Le Jardin d’Amour

Những trải nghiệm nên thử khi đến với Bà Nà HillsVườn hoa Le Jardin D' Amour

Vườn hoa Le Jardin D’ Amour

Đặt chân đến với Bà Nà Hills, bạn sẽ không thể rời mắt ra được bởi nơi đây sở hữu những tuyệt phẩm của thiên nhiên. Bên cạnh thung lũng tình yêu hay các ngọn đồi thơ mộng, Bà Nà Hills còn sở hữu một khu vườn địa đàng nữa, đó chính là vườn hoa tình yêu đẹp như tranh. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức những khu vườn nhỏ với vô vàn cái tên bay bổng như quảng trường ước hẹn, vườn uyên ương, vườn địa đàng hay cây cầu tình yêu cùng 9 khu vườn và 9 câu chuyện thú vị tại Le Jardin D’Amour.

2. Thử rượu vang trong hầm rượu trăm tuổi

Hầm rượu vang trăm tuổi tại Đà Nẵng

Hầm rượu vang trăm tuổi tại Đà Nẵng

Thêm một nét kiến trúc cổ của phương Tây từ những năm 1923 do người Pháp xây dựng xuyên thẳng vào lòng núi Bà Nà, đó là hầm rượu Debay. Trải qua thời kỳ chống Pháp và Mỹ, hầm rượu đã bị tán phá một phần. Thời nay, hầm rượu đã được phục chế thành một quán bar khá độc đáo. Hãy đến thăm và thưởng thức hương vị nơi đây.

3. Bái Phật Thích Ca trên chùa Linh Ứng

Nét đẹp bình yên tại chùa Linh Ứng

Nét đẹp bình yên tại chùa Linh Ứng

Nằm trên độ cao gần 1400m, chùa Linh Ứng Bà Nà được biết đến với sự hòa hợp khó ngờ giữa vẻ đẹp non núi, biển cả và các bức tượng Đức Bổn Sư uy nghi với chiều cao 27 m, bề rộng ngang gối 14 m, và đài sen cao 6m. Từ độ cao này bạn có thể thỏa thê ngắm nhìn Đà Nẵng từ trên cao cùng đường bờ biển kéo dài khắp chân đèo Hải Vân cho đến bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê và non nước Ngũ Hành Sơn…

4. Đi tàu hoả leo trên Bà Nà Hills

Trải nghiệm đi tàu tại Bà Nà Hills

Trải nghiệm đi tàu tại Bà Nà Hills

Đi tàu hỏa leo núi- nghe thật thú vị và tò mò phải không? Đến với Bà Nà Hills, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngồi trên tàu hỏa, ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh thiên nhiên, lướt qua nhẹ nhàng trước mắt từ chùa Linh Ứng, vườn hoa Le Jardin d’Amour cho đến khu biệt thự cổ mang đậm lối kiến trúc châu Âu.

Bà Nà còn rất nhiều cảnh đẹp thu hút lòng người khác. Thật là phí nếu như đến Đà Nẵng mà không lên Bà Nà chơi một lần. Còn chần chứ gì nữa mà không xách balo lên và đi ngay.

Xem thêm:    Tư vấn đặt vé đi Đà Nẵng ngày thường giá rẻ như vé khuyến mãi

Leave a Reply

Your email address will not be published.